Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn tốt không?

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn mở cửa từ 8g-20g tất các ngày trong tuần, chuyên chữa các bệnh xương khớp, da liễu, tai mũi họng, dạ dày… với chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng rất chu đáo.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn hiện là phòng khám uy tín được Sở Y tế cấp phép, chuyên chữa các bệnh xương khớp, da liễu, tai mũi họng, dạ dày… Tư vấn khám chữa bệnh giúp bệnh nhân biết nguyên nhân và cách chữa bệnh dứt điểm. Phương châm của phòng khám là tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình chu đáo đối với bệnh nhân. Luôn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp cũng như chia sẻ từ phía bệnh nhân.

phong-kham-y-hoc-co-truyen-sai-gon

  • Địa chỉ: 1061 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 8g-20g tất các ngày trong tuần
  • Số điện thoại: 028 6286 0111
  • Trang web: http://yhoccotruyensaigon.com/

3 lý do chọn Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

1. Thiết bị y tế hiện đại

Để trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thống các phòng khám ngoài công lập và là một bệnh viện đông y khám chữa bệnh hàng đầu tại TP.HCM, phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Đọc ngay:  Top 7 bác sĩ da liễu giỏi Đà Nẵng có phòng khám riêng

2. Đội ngũ chuyên gia lành nghề

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn luôn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền trong nước. Với phương châm “Lương y như từ mẫu”, các bác sỹ luôn nỗ lực cống hiến, hết lòng vì bệnh nhân.

3. Dịch vụ khám chữa chất lượng, chu đáo

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn luôn hướng tới hoàn thiện chất lượng phục vụ theo hướng thân thiện, hiệu quả và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, an toàn, phù hợp cho tất cả mọi người.

Bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ khách hàng. Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn còn đầu tư vào không gian, môi trường khám chữa giúp bệnh nhân luôn cảm thấy hài lòng.

Loading...

Tóm lại, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y uy tín hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài bắt mạch, kê đơn bốc thuốc, phòng khám còn áp dụng các phương pháp như điện châm, thủy châm, cấy chỉ để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại kết quả điều trị nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Từ khóa:

  • bệnh viện y học cổ truyền sài gòn
  • bác sĩ đông y giỏi ở sài gòn
  • phòng khám y học cổ truyền cộng hòa
  • phòng khám đông y tphcm
  • phòng khám y học cổ truyền sài gòn tân bình, hồ chí minh

Có thể bạn quan tâm