Que thử rụng trứng có chính xác không?

Que thử rụng trứng cho kết quả có độ chính xác cao nếu bạn sử dụng đúng cách theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Việc tính chính xác thời điểm rụng trứng làm tăng khả năng thụ thai của các cặp vợ chồng. Que thử rụng trứng có chính xác không? Câu trả lời là có và khả năng chính xác tương đối cao. Trong mỗi loại que thử đều có tờ hướng dẫn cụ thể. Bạn...

Có thể bạn quan tâm:

Que thử rụng trứng cho kết quả có độ chính xác cao nếu bạn sử dụng đúng cách theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Việc tính chính xác thời điểm rụng trứng làm tăng khả năng thụ thai của các cặp vợ chồng.

Mục lục

Que thử rụng trứng có chính xác không?

Câu trả lời là có và khả năng chính xác tương đối cao. Trong mỗi loại que thử đều có tờ hướng dẫn cụ thể. Bạn nên đọc kỹ và làm theo hướng dẫn để không phải thắc mắc que thử ngày rụng trứng có chính xác không.

Rụng trứng xảy ra 1 lần trong tháng?

que-thu-rung-trung-co-chinh-xac-khong

Que thử rụng trứng hoạt động như thế nào?

que-thu-rung-trung-co-chinh-xac-khong

Cách đọc que thử rụng trứng đúng cách

Que thử rụng trứng có chính xác không?

que-thu-rung-trung-co-chinh-xac-khong

3 trường hợp phổ biến dẫn đến kết quả sai: 

  1. Thời điểm lấy nước tiểu không đúng: Bạn sử dụng mẫu nước tiểu đầu tiên vào buổi sáng vì lúc này nồng độ hormone LH không đủ nên cho kết quả sai. Thời điểm nên lấy mẫu nước tiểu 1 lần là khoảng giữa thời gian 10-20h. Dùng chén sạch hoặc khay đựng trong bộ dụng cụ để chứa nước tiểu.
  2. Sử dụng không theo hướng dẫn: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng luôn là lưu ý từ nhà sản xuất. Tuy vậy, nhiều mẹ vì nóng vội mà đã dùng que thử ngày rụng trứng sai cách. Cụ thể như nhúng ngập quá vạch MAX Line (đường kẻ ngang có sẵn trên qua thử), để quá 10 giây, không kiên nhẫn chờ đợi thời gian các vạch màu hiện lên. Hoặc lấy nước tiểu quá ít hay bạn lấy nước tiểu quá nhiều, bạn cấm que thử trứng không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất thì  kết quả không chính xác.
  3. Lưu trữ nước tiểu sai cách: Nếu bắt buộc phải lưu trữ mẫu nước tiểu cần để ở nhiệt độ phòng từ 15-28 độ C trong khoảng 8 tiếng và không quá 24 giờ. Tuyệt đối không nên để đông mẫu nước tiểu. Nếu dùng mẫu trong tủ lạnh, phải đưa ra ngoài ở nhiệt độ phòng khoảng 30 phút trước khi bắt đầu thử nghiệm.

Như vậy, chỉ cần thực hiện nguyên tắc cơ bản là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng que thử ngày rụng trứng có độ chính xác rất cao. Vợ chồng bạn có thể yên tâm mà lên lịch cho hợp lý để có được kết quả như ý nhất nhé. Chúc bạn thành công!

[ratings]

Từ khóa:

  • thử que rụng trứng 1 vạch đậm 1 vạch mờ
  • que thử rụng trứng 2 vạch bằng nhau
  • que thử rụng trứng sinh con trai
  • thử que rụng trứng vào thời điểm nào trong ngày
  • que thử rụng trứng loại nào tốt
Ngày 11/10 năm 2019 | Mong con | Tag: . . .