7 que thử thai chính xác nhất hiện tại

7 que thử thai chính xác, cho kết quả nhanh nhất hiện nay như: chip chips, Quick Strip, FRER, One step,... mẹ có thể lựa chọn và tìm mua dễ dàng tại các nhà thuốc tây với các thông tin được chia sẻ bên dưới. 7 que thử thai chính xác nhất hiện tại Que thử thai cho kết quả chính xác để báo cho bạn biết mình đã bắt đầu thai kỳ hay chưa. Trong thời đại ngày nay, vật dụng này vô cùng...

Có thể bạn quan tâm:

7 que thử thai chính xác, cho kết quả nhanh nhất hiện nay như: chip chips, Quick Strip, FRER, One step,… mẹ có thể lựa chọn và tìm mua dễ dàng tại các nhà thuốc tây với các thông tin được chia sẻ bên dưới.

Mục lục

7 que thử thai chính xác nhất hiện tại

Que thử thai cho kết quả chính xác để báo cho bạn biết mình đã bắt đầu thai kỳ hay chưa. Trong thời đại ngày nay, vật dụng này vô cùng quen thuộc với các chị em. Dưới đây là thông tin về một số loại que thử thai thông dụng trên thị trường mà chị em cần biết nhé.

Que thử thai Chip Chips

7-que-thu-thai-chinh-xac-nhat-hien-tai

Que thử thai Quick Strip

Que thử thai nhanh Quickstick

7-que-thu-thai-chinh-xac-nhat-hien-tai

Que thử thai FRER (First Response Early Result)

Que thử thai Clearblue

7-que-thu-thai-chinh-xac-nhat-hien-tai

Thiết bị thử thai FRG (First Response Gold)

Que thử thai One step (thử một bước)

7-que-thu-thai-chinh-xac-nhat-hien-tai

Dĩ nhiên, que thử vẫn có thể cho kết quả âm tính giả. Nghĩa là que thử chỉ hiện 1 vạch màu hồng dù bạn đã mang thai. Chính vì vậy, trong thời điểm nhạy cảm này, điều quan trọng cần làm là hết sức chú ý đến những thay đổi, dù là rất nhỏ, trong cơ thể bạn và hãy kiểm tra lại nếu bạn thấy xuất hiện những triệu chứng mang thai. 

Loading...

[ratings]

Từ khóa:

Ngày 19/01 năm 2021 | Mong con | Tag: . . .