Sinh con bệnh viện Bình dân Đà Nẵng có tốt không?

Sinh con bệnh viện Bình dân Đà Nẵng sản phụ được đón tiếp, chăm sóc và phục vụ tận tình. Đặc biệt sinh thường và sinh mổ tại Bệnh viện an toàn tuyệt đối và chi phí chỉ bằng 70% so với các bệnh viện tư khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là lựa chọn phù hợp đối với các gia đình có mức thu nhập vừa và thấp. Chi phí sinh ở bệnh viện Gia Đình Đà NẵngBảng giá khám...

Có thể bạn quan tâm:

Sinh con bệnh viện Bình dân Đà Nẵng sản phụ được đón tiếp, chăm sóc và phục vụ tận tình. Đặc biệt sinh thường và sinh mổ tại Bệnh viện an toàn tuyệt đối và chi phí chỉ bằng 70% so với các bệnh viện tư khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là lựa chọn phù hợp đối với các gia đình có mức thu nhập vừa và thấp.

Mục lục

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 387/QĐ-UB ngày 14/2/1996 của UBND tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, là bệnh viện tư đầu tiên của Việt Nam. Gần 20 năm qua Bệnh viện hoạt động có hiệu quả cao và có nhiều uy tín đối với nhân dân trong cả nước.

Bệnh viện đa khoa có 100 giường nội trú, trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ, có 148 cán bộ nhân viên, trong đó có 45 bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều kinh nghiệm.

sinh-con-benh-vien-binh-dan-da-nang
Sinh con bệnh viện Bình dân Đà Nẵng có tốt không?

Thông tin liên hệ Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Sinh con Bệnh viện Đa khoa Bình Dân có tốt không?

Khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa Bình Dân nhận khám và điều trị tất cả các bệnh liên quan đến sản phụ khoa. Với đội ngũ y bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, sẵn sàng xử lý kịp thời những ca đẻ khó, đẻ non…

Khoa tiếp nhận tất cả các trường hợp khám thai trong suốt quá trình mang thai nhằm phát hiện những bất thường của mẹ và thai để điều trị và đảm bảo sự phát triển bình thường cho mẹ và bé!

Khoa tiếp nhận công tác đỡ đẻ (đẻ thường, đẻ khó, đẻ mổ) và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và trẻ sau sinh.

Sản phụ được đón tiếp, chăm sóc và phục vụ tận tình. Đặc biệt sinh thường và sinh mổ tại Bệnh viện an toàn tuyệt đối và chi phí chỉ bằng 70% so với các bệnh viện tư khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là lựa chọn phù hợp đối với các gia đình có mức thu nhập vừa và thấp.

Bảng giá bệnh viện Bình dân Đà Nẵng

Bảng giá cấp cứu bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng xem chi tiết tại ĐÂY

Bảng giá viện phí bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng xem chi tiết tại ĐÂY

Loading...

Tóm lại, sinh con tại Khoa Phụ Sản bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng chị em phụ nữ sẽ được chia sẻ, tư vấn về các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản và hưởng được dịch vụ thai sản khá chu đáo với chất lượng tốt nhất.

Từ khóa:

Ngày 13/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . . .