Sinh con Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội có tốt không?

Sinh con Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội bà bầu sẽ được hưởng những dịch vụ thai sản và dịch vụ sinh con trọn gói từ 25tr-50tr đồng với các chế độ chăm sóc toàn diện và đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Quốc tế. Thông tin Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên Hà Nội Điện thoại: 024 3872 3872 Website: www.tamanhhospital.vn Bệnh viện...

Có thể bạn quan tâm:

Sinh con Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội bà bầu sẽ được hưởng những dịch vụ thai sản và dịch vụ sinh con trọn gói từ 25tr-50tr đồng với các chế độ chăm sóc toàn diện và đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Quốc tế.

Thông tin Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện Tâm Anh là một bệnh viện cao cấp được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại và những công nghệ mới nhất từ nước ngoài. Có nhiều bà bầu đã chọn Bệnh viện Tâm Anh làm nơi gửi gắm để giúp bé chào đời.

sinh-con-benh-vien-tam-anh

Tuy bệnh viện mới chỉ đi vào hoạt động từ năm 2016, nhưng đến nay bệnh viện đã là  địa chỉ đăng ký sinh con được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn. Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, y tá tận tâm chu đáo,… là những ưu điểm khi sinh con tại Bệnh viện Tâm Anh.

Sinh con Bệnh viện Tâm Anh có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã xây dựng dịch vụ thai sản và dịch vụ sinh con trọn gói với các chế độ chăm sóc toàn diện và đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Quốc tế. Khi sinh con tại Bệnh viện Tâm Anh các bà bầu sẽ được:

Đầu tiên, với các gói dịch vụ tại bệnh viện, các bà bầu sẽ được các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như theo sát suốt thai kỳ.

Các sản phụ sẽ được hưởng trọn vẹn quyền lợi sử dụng các dịch vụ chăm sóc thai kỳ như: được siêu âm 2,3,4D và thực hiện bộ xét nghiệm, được theo dõi tim thai thường quy và đặc biệt theo tuổi thai, bên cạnh đó còn được tiêm phòng đầy đủ theo hướng dẫn mới nhất trên thế giới.

Tiếp theo, các mẹ bầu sẽ được tư vấn đầy đủ những kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé hiện đại như: được tư vấn dinh dưỡng thai kỳ và trong thời kỳ cho con bú, quá trình thai giáo, những lưu ý khi nuôi con bằng sữa mẹ, tư vấn tâm lí của mẹ trước và sau khi, tư vấn chăm sóc cho mẹ và bé cũng như cho người nhà,…

Với các gói dịch vụ tại Bệnh viện Tâm Anh bạn sẽ có một quy trình khám với những trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như máy siêu âm màu 4D thế hệ mới, giường sinh, phòng sinh hay phòng mổ,…

Quy trình khám thai tại Bệnh viện Tâm Anh

Tại Bệnh viện Tâm Anh có những gói dịch vụ khác nhau như: dịch vụ thai sản trọn gói, dịch vụ sinh con trọn gói. Với mỗi dịch vụ đều sẽ có quy trình khám và kinh nghiệm đi đẻ tại Bệnh viện Tâm Anh khác nhau.

Quy trình khám và kinh nghiệm đi đẻ tại Bệnh viện Tâm Anh với dịch vụ trọn gói cơ bản về sinh con như sau:

Quy trình khám và làm các xét nghiệm sẽ được chia ra làm 4 phần: thăm khám trước khi sinh, trong khi sinh, sau khi sinh và dịch vụ gia tăng.

Giá dịch vụ sinh đẻ tại Bệnh viện Tâm Anh

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh hiện thực hiện 2 gói dịch vụ theo dõi và chăm sóc thai kỳ dành cho mẹ bầu:

  • Thai sản trọn gói: Dành cho khách hàng đăng kí khám, sinh con tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh từ những ngày đầu thai kì đến khi sinh bé.
  • Sinh con trọn gói: Khách hàng nên đăng ký dịch vụ “sinh con” bắt đầu từ tuần thứ 28 của thai kỳ. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói thai sản từ tuần 32 đến tuần 38 cho các dịch vụ sinh con tạị Bệnh viện.

sinh-con-benh-vien-tam-anh

sinh-con-benh-vien-tam-anh

Như vậy, medonthan.com vừa cung cấp cho các mẹ rất nhiều thông tin có liên quan đến Bệnh viện Tâm Anh cũng như quy trình khám và kinh nghiệm đi đẻ tại Bệnh viện Tâm Anh. Đây là bệnh viện tư cao cấp và làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề nên mẹ có thể yên tâm.

Từ khóa:

  • có nên đẻ ở bệnh viện tâm anh
  • gói sinh tại bệnh viện tâm anh
  • đánh giá bệnh viện tâm anh
  • bảng giá dịch vụ bệnh viện đa khoa tâm anh
  • bảng giá bệnh viện tâm anh
Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . .