Kinh nghiệm sinh Từ Dũ 2021 {khu mới}

Bệnh viện Từ Dũ khu mới địa chỉ 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 với đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao với chi phí sinh và quy trình thủ tục sinh con tại Bệnh viện Từ Dũ mới nhất 2021 được chia sẻ bên dưới. Bảng giá sinh ở bệnh viện Từ Dũ mới nhất 2021 9 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêng Quy trình...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh viện Từ Dũ khu mới địa chỉ 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 với đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao với chi phí sinh và quy trình thủ tục sinh con tại Bệnh viện Từ Dũ mới nhất 2021 được chia sẻ bên dưới.

Mục lục

Quy trình sinh con tại bệnh viện Từ Dũ khu mới

Khu chăm sóc sức khỏe sinh sản mới xây của bệnh viện Từ Dũ (Khu N) và khu dịch vụ khám bệnh( Khu M) nằm tại 191 Nguyễn Thị Minh Khai và 227 Cống Quỳnh, Quận 1, TP HCM được khánh thành và đưa vào hoạt động năm 2014.

sinh-con-tai-benh-vien-tu-du

Chi phí sinh đẻ tại bệnh viện Từ Dũ

Nếu thai phụ sinh không có bảo hiểm thì chi phí sẽ dao động từ 1 triệu – 2 triệu ( sinh thường) và từ 1 triệu – 4 triệu ( sinh mổ). Tuy nhiên chi phí này chưa bao gồm phí phòng nằm, chi phí tiền công (đăng ký sinh, mổ dịch vụ, tiền công sinh thường dịch vụ là 1,5 triệu, tiền công sinh mổ dịch vụ 2,5 triệu).

Chi phí phòng nằm dịch vụ tại bệnh viện giá từ 200 nghìn đến 2 triệu tuỳ theo loại phòng và tiện nghi trong phòng như sau:

Phòng dịch vụ khoa N

Phòng dịch vụ Khoa M (Toà nhà N)

Quy trình làm thủ tục đăng ký nhập viện tại bệnh viện Từ Dũ 

Khi thấy có dấu hiệu chuyển dạ, bà bầu nên tới khám tại khoa cấp cứu của bệnh viện Từ Dũ 227 Cống Quỳnh, tại đây bác sĩ sẽ khám và hướng dẫn bạn làm thủ tục nhập viện sinh nở. Người nhà của bệnh nhân sẽ được hướng dẫn và ngồi đợi tại đơn vị chăm sóc khách hàng của bệnh viện.

Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị để làm thủ tục nhập viện khi sinh:

Sau khi xuất trình các giấy tờ, người nhà thai phụ sẽ chọn sinh dịch vụ hay sinh thường, chọn bác sĩ trực và đóng tiền tạm ứng sinh.

Sinh con tại bệnh viện Từ Dũ cần lưu ý những gì?

Trên đây là những thông tin về chi phí sinh và quy trình sinh con tại bệnh viện Từ Dũ khu mới, cảm ơn các bạn đã đọc. Chúc các mẹ bầu đều sinh dễ dàng, mau chóng, mẹ tròn con vuông nhé!

từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Mang thai | Tag: . . . .