Sữa cho trẻ chậm tăng cân loại nào tốt?

Sữa Abbott Grow, Dielac Grow, Appeton Weight Gain Children hoặc sữa Eneric Kid nhập khẩu là top những sản phẩm giúp bé tăng cân, cải thiện chiều cao cân nặng giai đoạn 1-6 tuổi tốt nhất hiện nay trên thị trường. Vì sao trẻ chậm tăng cân, thiếu cân? Ăn chưa đủ, thiếu chất, bú mẹ không đủ, ăn ít bữa, thức ăn của trẻ nghèo dinh dưỡng, ít thức ăn động vật, đậu đỗ, thiếu dầu mỡ không đủ...

Có thể bạn quan tâm:

Sữa Abbott Grow, Dielac Grow, Appeton Weight Gain Children hoặc sữa Eneric Kid nhập khẩu là top những sản phẩm giúp bé tăng cân, cải thiện chiều cao cân nặng giai đoạn 1-6 tuổi tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Mục lục

Vì sao trẻ chậm tăng cân, thiếu cân?

Ăn chưa đủ, thiếu chất, bú mẹ không đủ, ăn ít bữa, thức ăn của trẻ nghèo dinh dưỡng, ít thức ăn động vật, đậu đỗ, thiếu dầu mỡ không đủ năng lượng cho trẻ hoạt động và phát triển.

Ăn tốt nhưng chơi quá sức, tiêu hao năng lượng nhiều, cần cho trẻ ăn thêm.

Trẻ bị mắc một bệnh nào đó gây khó khăn trong việc hấp thụ chất dinh dưỡng mặt dù trẻ ăn đầy đủ, cần đưa trẻ đi khám.

Uống sữa gì để tăng cân nhanh chóng?

Sữa cho bé chậm tăng cân Abbott Grow

sua-giup-be-tang-can-nhanh-1

Dòng sữa bột Abbott Grow là sản phẩm được sản xuất dành cho các bé sơ sinh đến 3 tuổi với 4 loại sản phẩm: Abbott Grow 1 (dành cho bé từ 0-6 tháng), Abbott Grow 2 (dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi), Abbott Grow 3 (dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi). Abbott Grow 4 (dành cho bé từ 3 đến 6 tuổi)

Ngoài ra, còn có các dòng sữa Sữa bột Abbott Grow G-Power 3+ (dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi), Sữa bột Abbott Grow School G-Power 6+ (dành cho trẻ từ 6 – 10 tuổi)…

Sữa cho bé chậm tăng cân Dielac grow plus

Sữa bột Dielac là sản phẩm dinh dưỡng của công ty Vinamilk được sản xuất tại Việt Nam. Sữa bột của thương hiệu này có ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với nhiều loại sữa cùng loại nên phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình ở Việt Nam.

Thành phần và hàm lượng dinh dưỡng trong sữa phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt giúp các bé phát triển tốt. Ngoài ra, đạm trong sữa bột Dielac là đạm Whey vừa có giá trị dinh dưỡng cao nhưng lại dễ tiêu hóa, phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ, giúp bé tăng cân đều đặn.

Ngoài hỗ trợ tăng cân thì sữa bột Dielac còn bổ sung các dưỡng chất giúp phát triển não bộ, thị giác, phát triển chiều cao và hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé để bé phát triển đồng đều.

Sữa Honilac – dinh dưỡng cân bằng cho trẻ suy dinh dưỡng và biếng ăn

Dòng sản phẩm sữa Honilac được đánh giá cáo về công dụng không chỉ giúp trẻ tăng cân tốt mà còn hỗ trợ tiêu hóa, phát triển trí não và thị giác. Ngoài ra sản phẩm này được thiết kế phù hợp với những trẻ không thích vị ngọt đậm như các sữa khác. Sữa Honilac cho trẻ hiện nay có 3 loại là Sữa Honilac Bebe (trẻ từ 0 – 12 tháng) Sữa Honilac 1 cho trẻ từ 6 đến 36 tháng, sữa Honilac 2 cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Sản phẩm sữa Honilac tuy mới có mặt trên thị trường từ năm 2015 nhưng đã được nhiều mẹ biết đến thông qua cách các mẹ truyền tai nhau vì hiệu quả sản phẩm đem lại. Sản phẩm ban đầu được cung cấp chủ yếu qua kênh Y tế và các hiệu thuốc, được các bác sĩ dinh dưỡng tư vấn cho trẻ biếng ăn và chậm lớn.  Đến năm 2017 hãng chính thức đưa dòng sản phẩm phủ rộng hơn ra tất cả các đại lý sữa trên toàn quốc và được  người tiêu dùng ủng hộ rất tích cực. Với những trẻ có hệ tiêu hóa không tốt, và không tăng cân thì Sữa Honilac là một thực phẩm bổ sung hiệu quả mà mẹ có thể tham khảo.

Sữa cho bé chậm tăng cân Nutifood Grow Plus dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Thương hiệu Nutifood đã quá nổi tiếng đối với người tiêu dùng Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm cho từng nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Với công thức độc quyền Weight Pro+ giàu dinh dưỡng, đầy đủ hàm lượng đạm, béo cần thiết giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt.

Ngoài ra sữa Nutifood Grow Plus bổ sung thêm MCT – chất béo chuyển hóa nhanh giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu. Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon hơn; đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể, phòng tránh bệnh tật với Selen, Vitamin A-C-E. GrowPLUS+ còn giúp phát triển trí não thông qua việc bổ sung DHA, AA, Taurin, Cholin, trẻ sẽ thông minh, lanh lợi hơn, giúp bắt kịp đà phát triển về chiều cao và cân nặng, mà còn phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí thông minh.

Với mức giá phù hợp với mức thu nhập của người Việt Sữa Grow Plus được xứng danh là sản phẩm của người Việt và giá của người Việt. Trên thị trường giá Grow Plus đỏ chỉ giao động từ 270K – 300K tùy thuộc vào từng đại lý cung cấp. Sản phẩm được đóng gói bằng hộp thiếc, hộp giấy và uống sẵn tiện lợi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi trẻ.

Sữa cho bé chậm tăng cân Eneric Kid dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng

Sản phẩm mới sữa Eneric Kid của hãng Eneright là dòng sản phẩm được cải tiến từ các dòng sản phẩm tăng tăng cân trước đó như Premium Nutrient Kid, Diamond Nutrient Kid và Premium Digestive ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển trí não và sáng mắt.

Như vậy sản phẩm Eneric Kid có thể nói là hiệu quả toàn diện bởi nó được thừa hưởng từ uy tín của các sản phẩm thế hệ trước đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Với kinh nghiệm và nghiên cứu nhiều năm sản phẩm Eneric Kid sẽ là dòng sản phẩm giúp trẻ phát triển toàn diện đặc biệt phù hợp với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng cần tăng trưởng cân nặng chiều cao tối ưu.

Sữa Eneric Kid mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2017 đã được nhiều mẹ tin dùng và phản hồi lại bé rất thích uống sữa và tăng cân đều đặn. Tuy nhiên sản phẩm vẫn cần thêm thời gian để kiểm chứng thêm nên chúng tôi vẫn xếp sữa Eneric Kid sau sữa Nutrient Kid. Hy vọng sau 1 năm đưa ra thị trường các mẹ sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm giúp trẻ tăng trưởng cân nặng chiều cao và trí não vượt trội.

Sữa Appeton Weight Gain Children nhập khẩu nguyên lon từ Pháp

Thương hiệu Appeton đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới với công thức độc quyền của Appeton giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh một cách tự nhiên. Sản phẩm được đặc chế theo một công thức khoa học giàu Vitamin với chất lượng hội đủ 3 yếu tố then chốt giúp trẻ tăng cân hiệu quả gồm: Tỷ lệ Protin hiệu quả cao, tính đặc hiệu và giá trị sinh học cao. Ngoài ra các dưỡng chất dễ tiêu hóa L-Protemax cần thiết cho mô phát triển, giúp trẻ ăn ngon tăng cường và phát triển tốt chiều cao và tăng sức khỏe.

sua-giup-be-tang-can-nhanh-2

Sản phẩm sữa Appeton Weight Gain đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cân khỏe mạnh và hiệu quả. Tuy nhiên sản phẩm được ít mẹ lựa chọn bởi giá thành quá cao, thường giao động trong khoảng 700K đến 730K/hộp 900g. Sữa Appeton Weiht Gain Hương vị Socola dễ uống dễ hấp thu tăng cân hiệu quả.

Sữa cho bé chậm tăng cân Nutrient Kid của Eneright Nutrition Singapore

Dòng sản phẩm Nutrient Kid đã được người tiêu dùng kiểm chứng trong nhiều năm và là dòng sản phẩm cao năng lượng giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng trưởng cân nặng và chiều cao tốt nhất hiện nay. Nếu mẹ muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này có thể lên Google tra cứu sẽ nhận được rất nhiều thông tin và phản hồi tích cực từ các mẹ đã từng cho con uống bổ sung.

Dòng sản phẩm Nutrient Kid hiện có 2 loại là Diamond Nutrient Kid (6 công dụng) và Premium Nutrient Kid (5 công dụng), điểm khác biệt duy nhất giữa 2 loại này là dòng Diamond Nutrient Kid có thêm thành phần Lactium giúp trẻ thư giãn, thoải mái và ngủ ngon hơn.

Tuy nhiên hàm lượng vi chất dinh dưỡng DHA và ARA trong sữa Nutrient Kid thấp, đây là thành phần căn bản cấu tạo nên tế bào não, giúp cho não phát triển, hoàn thiện. Để khắc phục nhược điểm này hãng Eneright đã cải tiến và cho ra dòng sản phẩm mới Eneric Kid với đầy đủ các tính năng của Nutrient Kid ngoài ra có bổ sung thêm thành phần DHA và ARA giúp trẻ thông minh sáng mắt.

Sữa cho bé chậm tăng cân KidSure của Havit Newzeland

Sữa Kidsure là dòng sữa cao năng lượng của thương hiệu nổi tiếng Havit. Sản phẩm được thiết kế hiệu quả cho trẻ gầy ốm, biếng ăn, thấp còi từ 1 đến 6 tuổi cần bổ sung dinh dưỡng đặc biệt. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Newzaland và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của nhà máy Eneright, sữa Kidsure là thương hiệu nổi tiếng nhiều năm trên thị trường Việt Nam dành cho trẻ có nhu cầu tăng cân tự nhiên. Sản phẩm dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung vi chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng và cải thiện cân nặng chiều cao của trẻ.

sua cho be cham tang can 0

Chỉ đứng sau sản phẩm Nutrient Kid về hiệu quả giúp trẻ phục hồi sức khỏe, cân nặng chiều cao và ăn uống ngon miệng, sữa Kidsure cũng là sản phẩm được nhiều mẹ ưa chuộng và phản hồi rất tích cực. Đối với những trẻ biếng ăn và lười uống sữa thì vị thơm ngon ngậy của sữa Kidsure sẽ khiến vị giác của bé thay đổi thích thú với uống sữa hơn rất nhiều.

Sau thành công của sản phẩm Kidsure cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi, mới đây hãng Havit giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới Kidsure bebe dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng. Kidsure Bebe giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ phát triển khỏe mạnh tăng, tăng trưởng cân nặng chiều cao an toàn tự nhiên.

Dùng sữa tăng cân cho trẻ thế nào hiệu quả nhất?

Các dòng sản phẩm tăng cân được thiết kế với hàm lương chất đạm, đường, chất béo cao hơn so với các dòng sản phẩm sữa thông thường do đó có vị ngọt, ngậy, mùi thơm rất hấp dẫn trẻ đặc biệt là các trẻ biếng ăn.

Ngoài ra, để sử dụng sản phẩm đúng cách và hiệu quả các mẹ cần pha sữa đúng quy cách, và trong quá trình dùng sản phẩm sữa cao năng lượng cần thường xuyên theo dõi chiều cao cân nặng của bé xem bé có tăng trưởng đều không. Nếu bé tăng trưởng tốt tức là bé đang hợp sữa, nếu bé chậm tăng trưởng thì cần tìm hiểu để đổi sang dòng sữa phù hợp.

từ khóa

Ngày 20/02 năm 2021 | Con đang lớn | Sữa cho trẻ | Tag: . . . . . .