Bé 1 tuổi uống sữa gì để tăng cân?

Top những loại sữa tăng cân nhanh dành cho bé từ 1 tuổi như: Nutren Junior, S26, Clinutren Junior, Kid Essentials,... với các thông tin về chất lượng, đánh giá ưu nhược điểm và giá sữa tham khảo bên dưới. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột khác nhau dành cho trẻ em. Tuy nhiên, việc dùng sữa bột nào tốt nhất cho trẻ luôn là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan...

Có thể bạn quan tâm:

Top những loại sữa tăng cân nhanh dành cho bé từ 1 tuổi như: Nutren Junior, S26, Clinutren Junior, Kid Essentials,… với các thông tin về chất lượng, đánh giá ưu nhược điểm và giá sữa tham khảo bên dưới.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột khác nhau dành cho trẻ em. Tuy nhiên, việc dùng sữa bột nào tốt nhất cho trẻ luôn là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những loại sữa tăng cân cho trẻ từ 0-3 tuổi đang được các bà mẹ bỉm sữa ưa chuộng:

Sữa tăng cân Nutren – Thụy Sĩ

be-1-tuoi-uong-sua-gi-tang-can-nhanh

Sữa tăng cân Nutren Junior của Nestle Thụy Sĩ cũng là một sản phẩm thuộc dòng Nestle Health Sceince. Sữa rất nổi tiếng ở Việt Nam nhờ hiệu quả tăng cân an toàn và nhanh chóng.

Sữa đặc biệt dành cho trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng nặng, biếng ăn, chậm lớn.

Độ tuổi khuyến cáo sử dụng sữa tăng cân Nutren là trẻ từ 1-10 tuổi.

Tại Việt Nam sữa Nutren Junior có giá từ 500.000đ.

Sữa tăng cân cho bé -Sữa béo Clinutren của Nga

Sữa béo Clinutren Junior là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Nestle Health Science nổi tiếng của Nestle. Đây là dòng sản phẩm dành cho những trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, mới ốm dậy, mới phẫu thuật, biếng ăn, chậm lớn…

Sữa dành cho trẻ em giai đoạn 1-10 tuổi. Vị thơm, béo ngậy, hỗ trợ tăng cân cực tốt, hợp khẩu vị ngay cả với những trẻ khó ăn nhất.

Sữa béo Clinutren chỉ có hộp 400g, giá dao động: 350.000đ – 400.000đ.

Sữa tăng cân S26 – Úc

be-1-tuoi-uong-sua-gi-tang-can-nhanh

Sữa S26 của Úc luôn nằm trong top những loại sữa công thức giúp trẻ tăng cân tốt nhất trong giai đoạn từ 0-3 tuổi. Sữa được chia thành 4 số tương ứng với các độ tuổi: Số 1 cho trẻ 0-6 tháng, số 2 cho trẻ 6-12 tháng, số 3 cho trẻ 12-18 tháng và số 4 cho trẻ trên 18 tháng.

Số 1 và 2 được sản xuất tại New Zealand, số 3 và 4 được sản xuất tại Úc.

S26 là dòng sữa có năng lượng rất cao, cung cấp những chất cần thiết để trẻ tăng cân một cách nhanh chóng và an toàn.

Sữa không phù hợp với những bé bị cơ địa nóng, tiêu hóa kém do có thể dẫn đến táo bón.

Giá của sữa S26 Úc dao động từ 430.000đ – 550.000đ.

Sữa tăng cân cho bé – Kid Essentials của Úc

Sản phẩm thứ ba nằm trong dòng Nestle Health Science của Nestle là sữa Kid Essentials đến từ Úc. Đây là dòng sữa tăng cân cực kỳ nổi tiếng được các bà mẹ Việt Nam sử dụng cho con.

Sữa Kid Essentials cho hiệu quả tăng cân rất khoa học, hỗ trợ hệ miễn dịch và đề kháng của trẻ phát triển tối ưu. Vị vani của sữa thơm ngon, dễ uống, hợp khẩu vị của trẻ em.

Cũng như sữa Clinutren và Nutren, Kid Essentials khuyến cáo độ tuổi sử dụng từ 1-10 tuổi.

Giá của sữa Kid Essentials khoảng 530.000đ – 580.000đ.

Sữa tăng cân cho bé – sữa Pediasure nắp tím của Úc

be-1-tuoi-uong-sua-gi-tang-can-nhanh

Sữa Pediasure nắp tím đến từ Abbott – Úc là sữa tăng cân nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều thời điểm sữa thường rơi vào tình trạng cháy hàng do nhu cầu của các bố mẹ với dòng sữa này là quá lớn.

Pediasure nắp tím là dòng sữa năng lượng rất cao, hỗ trợ trẻ tăng cân nhanh chóng và an toàn. Pediasure nắp tím được khuyến khích sử dụng cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn, ốm dậy…

Độ tuổi sử dụng sữa: trẻ từ 1-10 tuổi.

Pediasure Úc nắp tím chỉ có loại hộp 800g, giá khoảng 765.000đ.

Sữa tăng cân cho bé – sữa Glico của Nhật

Các dòng sữa Nhật đều không thực sự nổi trội về tăng trưởng thể chất trừ sữa Glico. Nếu so sánh với các dòng sữa Nhật như Meiji, Morinaga, Wakodo, Snow baby thì Glico là sữa cho hiệu quả tăng cân tốt hơn cả.

Glico đậm đặc nhất trong các dòng sữa Nhật, nhưng được bổ sung chất xơ tự nhiên nên hoàn toàn không gây táo bón ở trẻ. Sữa cũng thuộc vào dòng năng lượng cao.

Glico có số 0 cho trẻ 0-9 tháng và số 9 cho trẻ từ 9-36 tháng. Sữa cũng khá đa dạng quy cách để bố mẹ lựa chọn: hộp thiếc, sữa dạng thanh.

Glico hộp thiếc có giá dao động từ 480.000đ trong khi đó Glico dạng thanh có giá từ 175.000đ.

Sữa tăng cân cho bé Aptamil của Đức

be-1-tuoi-uong-sua-gi-tang-can-nhanh

Sữa Aptamil của Đức là sữa công thức hỗ trợ sự phát triển thể chất của trẻ rất tốt. Sữa tăng trưởng đồng đều cả chiều cao và cân nặng cho trẻ giai đoạn 0-3 tuổi.

Sữa Aptamil có các loại: Aptamil số 1 cho trẻ 0-6 tháng, số 2 cho trẻ 6-12 tháng, số 3 cho trẻ trên 12 tháng tuổi, Aptamil 1+ cho trẻ trên 1 tuổi và Aptamil 2+ cho trẻ trên 2 tuổi.

Sữa Aptamil không có hộp nhỏ, chỉ có hộp nhựa 800g và hộp giấy 1,2kg. Sữa được các bà mẹ ở châu Âu tin tưởng sử dụng rất phổ biến.

Giá của sữa Aptamil dao động 500.000đ – 700.000đ.

Như vậy, qua bài viết trên medonthan.com vừa chia sẻ đến bạn đọc những loại sữa giúp bé 1 tuổi tăng cân nhanh kèm những đánh giá ưu nhược điểm và giá bán. Hi vọng qua bài viết bé 1 tuổi uống sữa gì để tăng cân? các bạn có thể lựa chọn được loại sữa tốt nhất cho bé!

Từ khóa:

  • sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 1 tuổi
  • sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi
  • sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi
  • uống sữa gì để tăng cân nhanh chóng
  • sữa giúp bé tăng cân và chiều cao
Ngày 20/02 năm 2021 | Con đang lớn | Sữa cho trẻ | Tag: . . . . .