Tã giấy của Nhật loại nào tốt?

Tã giấy đến từ Nhật Bản như: Bobby, GOO.N, Merries,...là những dòng tã giấy cao cấp được nhiều mẹ bỉm chọn lựa với các ưu điểm như khả năng thấm hút tốt, thông thoáng, chống hăm, mỏng và rất mềm mại phù hợp nhất cho trẻ ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Vì sao nên dùng tã giấy của Nhật Bản? Thị trường tã giấy (bỉm) cho trẻ em hiện nay luôn vô cùng phong phú...

Có thể bạn quan tâm:

Tã giấy đến từ Nhật Bản như: Bobby, GOO.N, Merries,…là những dòng tã giấy cao cấp được nhiều mẹ bỉm chọn lựa với các ưu điểm như khả năng thấm hút tốt, thông thoáng, chống hăm, mỏng và rất mềm mại phù hợp nhất cho trẻ ở các giai đoạn phát triển khác nhau.

Mục lục

Vì sao nên dùng tã giấy của Nhật Bản?

Thị trường tã giấy (bỉm) cho trẻ em hiện nay luôn vô cùng phong phú với hàng chục thương hiệu, chủng loại khác nhau. Kéo theo đó, chất lượng sản phẩm và giá cả cũng muôn hình vạn trạng và được phân chia thành nhiều phân khúc, trong đó có hai phân khúc thị trường tã giấy cao cấp và tã giấy phổ thông.

Tùy vào nhu cầu và túi tiền của mỗi bà mẹ mà mỗi mẹ lại có sự lựa chọn phù hợp cho con mình. Với dòng tã giấy cao cấp, nhiều phụ huynh đều biết đến thương hiệu tã giấy đến từ Nhật Bản như: Bobby, GOO.N, Merries,… Những thương hiệu Nhật đã quá quen thuộc với các bố mẹ Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây.

Bàn về chất lượng – yếu tố tiên quyết khẳng định uy tín của thương hiệu nổi tiếng này, tã giấy của Nhật từ trước tới nay luôn được các bà mẹ đánh giá nổi trội hơn các sản phẩm khác nhờ khả năng thấm khô nhanh, thoáng khí, mỏng và rất mềm mại phù hợp nhất cho trẻ ở các giai đoạn phát triển khác nhau.

Top 4 loại tã giấy cho trẻ sơ sinh của Nhật Bản được yêu thích

1. Tã giấy Bobby thấm hút tốt, giá vừa túi

Tập toàn Unicharm đã mang Bobby-chan đến với các bé Việt Nam hàng chục năm qua và vẫn được yêu mến như ngày đầu được ra mắt. Hiện nay, Bobby có đầy đủ loại tã quần, tã dán, miếng lót tã với đầy đủ kích cỡ cho bé sơ sinh đến >16 kg.

ta-giay-cho-sinh

Ưu điểm:

Khuyết điểm:

Giá thành khoảng 3.000đ/miếng.

2. Tã giấy cao cấp GOO.N chất lượng tuyệt vời

Tã GOO.N thuộc tập đoàn Daio Paper Corporation Nhật Bản thì mẹ khỏi chê về chất lượng rồi. Vốn nổi tiếng vì chất lượng tuy số lượng bán không nhiều bằng Bobby do tã GOO.N chỉ nhập khẩu từ Nhật về nên giá cả hơi cao. Tã GOO.N cho mẹ lựa chọn tã dán và tã quần cho bé từ sơ sinh đến 25kg. Ngoài ra, còn có loại tã Slim siêu tiết kiệm cho mẹ.

ta-giay-cho-sinh

Ưu điểm:

Giá thành tã GOO.N khá cao, từ 4.000-6.000đ/miếng.

3. Tã giấy cao cấp Moony

Tã Moony cũng là anh em với Bobby nhưng được Unicharm đánh vào dòng tã giấy sơ sinh cao cấp. Dòng tã này được biết đến sau Bobby nhưng ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Tã Moony hiện được chia thành 2 dòng nhỏ là tã dán Moony và tã quần Moonyman cho bé sơ sinh đến >16kg.

ta-giay-cua-nhat

Ưu điểm:

Khuyến điểm: Nhiều mẹ đã phản hồi rằng đối với những bé có làn da đặc biệt nhạy cảm thì Moony chưa phải là lựa chọn cuối cùng. Nên sử dụng loại mỏng và thoáng hơn để chống bị hăm cho bé.

Giá thành tã Moony khoảng 4.000-5.500đ/miếng.

4. Tã giấy Merries tăng khả năng chống hăm tốt cho da nhạy cảm

Tã Merries thuộc tập đoàn KAO Nhật chỉ mới được biết đến gần đây nhưng mức độ lan truyền như một cơn bão. Tã này thường được các mẹ so sánh với tã GOO.N về chất lượng, an toàn cho cả làn da nhạy cảm nhất.

ta-giay-cua-nhat

Ưu điểm:

Khuyết điểm: Giá cao, cao hơn GOO.N. Giá tã giấy Merries từ 6.000đ/miếng trở lên.

Loading...

Tóm lại, tã giấy Nhật Bản trước đây và bây giờ vẫn luôn được các mẹ Việt Nam tin dùng vì rất nhiều lí do như phù hợp với làn da bé Châu Á, chống hăm, công nghệ hiện đại, êm ái, chất lượng cao cấp,…Hi vọng các mẹ bỉm có thể chọn loại tã giấy Nhật tốt nhất cho con trẻ nhé!

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Con đang lớn | Tag: . . . . . . .