Thuốc Aulakan 40mg có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

Aulakan 40mg là thuốc thần kinh được chiết xuất từ cao Bạch quả có tác dụng phòng và điều trị: giảm trí nhớ, kém tập trung, thiểu năng tuần hoàn não, ù tai, chóng mặt, giảm thính lực,...đặc biệt ở người lớn tuổi. Giá thuốc aulakan 40mg khoảng 40.000 / hộp 2 vỉ x 15 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Aulakan tham khảo bên dưới. Thuốc Aulakan 40mg Nhóm sản phẩm: Thuốc...

Có thể bạn quan tâm:

Aulakan 40mg là thuốc thần kinh được chiết xuất từ cao Bạch quả có tác dụng phòng và điều trị: giảm trí nhớ, kém tập trung, thiểu năng tuần hoàn não, ù tai, chóng mặt, giảm thính lực,…đặc biệt ở người lớn tuổi. Giá thuốc aulakan 40mg khoảng 40.000 / hộp 2 vỉ x 15 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Aulakan tham khảo bên dưới.

Mục lục

Thuốc Aulakan 40mg

thuoc-aulakan-40mg

Dược lực

Chất cao chiết suất đậm đặc và đã tiêu chuẩn hóa từ lá khô của cây Ginkgo biloba (họ thực vật Ginkgoaceae) làm tăng tuần hoàn động mạch ở các chi và đầu bình thường hóa tính thấm của mao mạch trong chứng phù nề tự phát, tăng lưu lượng máu đến não, hoạt hóa sự chuyển hóa năng lượng của tế bào bằng cách gia tăng tiêu thụ glucose ở não bộ, và bình thường hóa sự tiêu thụ oxy ở não.

Thuốc cũng giảm nguy cơ chứng huyết khối thuộc vi tuần hoàn, và có những tác dụng lợi ích đặc biệt đối với hệ tuần hoàn của người cao tuổi.

Thuốc Aulakan 40mg có tác dụng gì?

Thuốc aulakan 40mg là thuốc thần kinh có tác dụng điều trị:

– Giảm trí nhớ, kém tập trung, đặc biệt ở người lớn tuổi.

– Thiểu năng tuần hoàn não.

– Ù tai, chóng mặt, giảm thính lực.

– Chân đi khập khiễng cách hồi.

– Một số trường hợp thiếu máu võng mạc.

– Nhược dương.

Liều lượng, cách dùng thuốc Aulakan 40mg

Liều dùng và cách sử dụng thuốc aulakan 40mg nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước. Liều tham khảo:

Người lớn: 1 viên x 1 – 2 lần/ngày.

Uống trong hoặc sau bữa ăn.

Chống chỉ định của thuốc Aulakan 40mg

Những người không nên sử dụng thuốc aulakan 40mg:

Trẻ < 12 tuổi.

Phụ nữ có thai & cho con bú.

Dị ứng với cao bạch quả.

Tác dụng phụ của thuốc Aulakan 40mg

Nhẹ & hiếm gặp thường do dùng lâu ngày: rối loạn tiêu hóa, nhức đầu, dị ứng da.

Có thể kéo dài thời gian chảy máu.

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thận trọng khi sử dụng thuốc Aulakan 40mg

Rối loạn đông máu hoặc đang dùng thuốc chống đông máu.

Giá thuốc Aulakan 40mg bao nhiêu?

Giá thuốc aulakan 40mg khoảng 40.000 / hộp 2 vỉ x 15 viên.

Tóm lại, Aulakan 40mg là thuốc thần kinh được chiết xuất từ cao Bạch quả có tác dụng phòng và điều trị: giảm trí nhớ, kém tập trung, thiểu năng tuần hoàn não, ù tai, chóng mặt, giảm thính lực,…đặc biệt ở người lớn tuổi.Qua bài viết Thuốc Aulakan 40mg có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa:

  • thuốc Aulakan 40mg
  • cao bạch quả
  • giá thuốc Aulakan 40mg
Ngày 09/02 năm 2020 | Thuốc | Tag: . .