Thuốc Broncho Vaxom Children có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

Thuốc Broncho-Vaxom Children có tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng ngừa nhiễm khuẩn tái phát đường hô hấp và nhiễm khuẩn cấp kịch phát của viêm phế quản mãn tính thường được dùng để điều trị phối hợp trong nhiễm khuẩn cấp đường hô hấp. Giá thuốc Broncho-Vaxom Children khoảng 150.000đ/ Hộp 1 vỉ x 10 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Broncho-Vaxom Children tham khảo bên dưới. Thuốc...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Broncho-Vaxom Children có tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng ngừa nhiễm khuẩn tái phát đường hô hấp và nhiễm khuẩn cấp kịch phát của viêm phế quản mãn tính thường được dùng để điều trị phối hợp trong nhiễm khuẩn cấp đường hô hấp. Giá thuốc Broncho-Vaxom Children khoảng 150.000đ/ Hộp 1 vỉ x 10 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Broncho-Vaxom Children tham khảo bên dưới.

Mục lục

Thuốc Broncho-Vaxom Children

thuoc-broncho-vaxom-children

Thuốc Broncho-Vaxom Children có tác dụng gì?

Thuốc Broncho-Vaxom Children có tác dụng:

Điều trị tăng cường miễn dịch.

Phòng ngừa nhiễm khuẩn tái phát đường hô hấp và nhiễm khuẩn cấp kịch phát của viêm phế quản mãn tính.

Điều trị phối hợp trong nhiễm khuẩn cấp đường hô hấp.

Cách sử dụng thuốc Broncho-Vaxom Children

Liều dùng và cách sử dụng thuốc Broncho-Vaxom chieldren nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước. Liều tham khảo:

Người lớn:

– Điều trị dự phòng và/hoặc điều trị củng cố: Mỗi ngày uống 1 viên khi đói, dùng 10 ngày liền trong mỗi tháng x dùng trong 3 tháng.

– Điều trị giai đoạn cấp tính: mỗi ngày uống một viên khi đói tới khi hết triệu chứng (nhưng phải dùng ít nhất 10 ngày). Trong trường hợp phải dùng kháng sinh, nên phối hợp với Broncho-Vaxom từ lúc khởi đầu điều trị.

Trẻ em (từ 6 tháng tuổi đến 12 năm tuổi): Cách điều trị như ở người lớn, 1 viên Broncho-Vaxom cho trẻ em chứa nửa liều Broncho-Vaxom cho người lớn.

Chú ý: Nếu trẻ khó nuốt dạng nang thuốc, thì có thể mở nang và trút thuốc bột vào nước (nước, sữa, nước hoa quả…). Khi đó nên dùng dạng gói thuốc dễ thích hợp hơn với trẻ em. Bột thuốc trong gói phải hòa nước để uống (nước, sữa, hoa quả…).

Chống chỉ định của thuốc Broncho-Vaxom Children

Quá mẫn cảm với các hoạt chất hoặc với các thành phần của Broncho-Vaxom.

Tác dụng phụ của thuốc Broncho-Vaxom Children

Tác dụng không mong muốn: Tỷ lệ chung về tác dụng ngoại ý trong thử nghiệm lâm sàng là từ 3-4%. Những tác dụng ngoại ý hay gặp là: rối loạn tiêu hóa ( buồn nôn, nôn, đau bụng), phản ứng ngoài da (phát ban, chàm) và rối loạn hô hấp (ho, hen, khó thở), phản ứng toàn thân (sốt, mệt mỏi, phản ứng dị ứng).

Nếu rối loạn tiêu hóa kéo dài, cần ngừng thuốc.

Nếu phản ứng ngoài da và các vấn đề về hô hấp kéo dài, cũng phải ngừng thuốc, vì cũng có thể gây ra các phản ứng dị ứng.

Thông báo cho các bác sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Thận trọng khi sử dụng thuốc Broncho-Vaxom Children

Theo các hiểu biết hiện nay, không khuyến cáo dùng Broncho-Vaxom cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi, vì hệ miễn dịch của trẻ em chưa hoàn chỉnh.

Bảo quản thuốc

Tránh nhiệt độ cao, nhiệt độ bảo quản từ 15 – 25 độ C.

Để thuốc tránh xa tầm với của trẻ em.

Thuốc Broncho-Vaxom Children giá bao nhiêu?

Thuốc Broncho-Vaxom Children có giá khoảng 150.000đ/ Hộp 1 vỉ x 10 viên.

Tóm lại, Broncho-Vaxom Children là thuốc có tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng ngừa nhiễm khuẩn tái phát đường hô hấp và nhiễm khuẩn cấp kịch phát của viêm phế quản mãn tính. Qua bài viết Broncho-Vaxom Children là thuốc gì, có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa:
  • thuốc broncho vaxom 7mg
  • broncho vaxom 3 5mg
  • broncho vaxom mua ở đâu
  • thành phần thuốc broncho vaxom
  • uống broncho vaxom vào lúc nào
  • broncho vaxom cơ chế
  • vacxin imunostim
  • broncho vaxom sdk
Ngày 09/02 năm 2020 | Thuốc | Tag: . . .