Thuốc Chymodk có tác dụng gì?

Chymodk chứa Alphachymotrypsin 4,2 mg có tác dụng giảm viêm, phù mô mềm do bị lở loét, áp xe hoặc do chấn thương. Chymodk làm lỏng dịch tiết ra tại đường hô hấp trên ở những người mắc bệnh viêm phế quản, viêm xoang, hen suyễn và các loại bệnh liên quan đến phổi. Liều dùng Chymodk đối với người lớn uống ngày 3 – 4 lần, mỗi lần 2 viên, ngậm dưới lưỡi ngày 4 – 6 viên, chia làm nhiều...

Có thể bạn quan tâm:

Chymodk chứa Alphachymotrypsin 4,2 mg có tác dụng giảm viêm, phù mô mềm do bị lở loét, áp xe hoặc do chấn thương. Chymodk làm lỏng dịch tiết ra tại đường hô hấp trên ở những người mắc bệnh viêm phế quản, viêm xoang, hen suyễn và các loại bệnh liên quan đến phổi. Liều dùng Chymodk đối với người lớn uống ngày 3 – 4 lần, mỗi lần 2 viên, ngậm dưới lưỡi ngày 4 – 6 viên, chia làm nhiều lần.

Mục lục

Thuốc Chymodk có tác dụng gì?

Thuốc Chymodk chứa Alphachymotrypsin (tương ứng 4200 IU chymotrypsin USP) 4,2 mg được sử dụng để giảm viêm, phù mô mềm do bị lở loét, áp xe hoặc do chấn thương. Chymodk làm lỏng dịch tiết ra tại đường hô hấp trên ở những người mắc bệnh viêm phế quản, viêm xoang, hen suyễn và các loại bệnh liên quan đến phổi.

thuoc-chymodk

Tác dụng của Chymodk là gì?

Thuốc Chymodk được sử dụng để giảm viêm, phù mô mềm do bị lở loét, áp xe hoặc do chấn thương. Chymodk làm lỏng dịch tiết ra tại đường hô hấp trên ở những người mắc bệnh viêm phế quản, viêm xoang, hen suyễn và các loại bệnh liên quan đến phổi.

Một số tác dụng khác của thuốc không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt, bác sĩ có thể chỉ định bạn dùng. Bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chống chỉ định của thuốc Chymodk

Bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc

Liều dùng thuốc Chymodk cho người lớn như thế nào?

Dùng đường uống hoặc ngậm dưới lưỡi.

Theo chỉ dẫn của Thầy thuốc hoặc theo liều sau:

  1. Uống: Ngày 3 – 4 lần, mỗi lần 2 viên.
  2. Ngậm dưới lưỡi: Ngày 4 – 6 viên, chia làm nhiều lần.

Liều dùng thuốc Chymodk cho trẻ em như thế nào?

Nên dùng thuốc Chymodk như thế nào?

Nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong các trường hợp sử dụng thuốc quá liều phải cấp cứu, người nhà cần đem theo toa thuốc/lọ thuốc nạn nhân đã uống. Ngoài ra, người nhà cũng cần biết chiều cao và cân nặng của nạn nhân để thông báo cho bác sĩ.

Tác dụng không mong muốn khi dùng thuốc Chymodk

Tăng nhất thời nhãn áp do các mảnh vụn dây chằng bị Tiêu hủy làm tắc mạng bó dây, trong một số trường hợp có thể có các biểu hiện dị ứng, cần ngừng Dùng thuốc ngay.

Thuốc Chymodk có tốt hay không?

Với những thông tin vừa cung cấp cho thấy thuốc Chymodk có tác dụng tốt trong điều tri đúng bệnh

Giá thuốc Chymodk niêm yết công bố (giá bán sỉ): 80.000đ/hộp.

Trên đây là những thông tin về thuốc Chymodk thường được dùng để điều trị viêm phế quản, viêm xoang, hen suyễn và các loại bệnh liên quan đến phổi. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Từ khóa liên quan:

Ngày 09/02 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . . .