Thuốc Eganin soft capsule có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

Eganin soft capsule là thuốc bổ gan có tác dụng hỗ trợ và điều trị: suy gan, viêm gan cấp tính & mạn tính, gan nhiễm mỡ, rối loạn các chức năng gan do nhiễm độc, đặc biệt do rượu, hóa chất, thuốc lá... Dự phòng xơ gan & các bệnh ở người uống rượu, cải thiện triệu chứng chán ăn, mỏi mệt. Thuốc eganin có giá 128.000 / hộp 12 vỉ x 5 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Eganin tham...

Có thể bạn quan tâm:

Eganin soft capsule là thuốc bổ gan có tác dụng hỗ trợ và điều trị: suy gan, viêm gan cấp tính & mạn tính, gan nhiễm mỡ, rối loạn các chức năng gan do nhiễm độc, đặc biệt do rượu, hóa chất, thuốc lá… Dự phòng xơ gan & các bệnh ở người uống rượu, cải thiện triệu chứng chán ăn, mỏi mệt. Thuốc eganin có giá 128.000 / hộp 12 vỉ x 5 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Eganin tham khảo bên dưới.

Mục lục

Thuốc bổ gan Eganin

thuoc-eganin-soft-capsule

Dược lực của thuốc Arginine

Thuốc có tác động hướng gan.

Hạ amoniac trong máu.

Trong trường hợp sự tạo urê bị giảm dùng arginin sẽ làm tăng sự giải độc và đào thải amoniac dưới dạng citrullin hoặc acid argino-succinic.

Cơ chế tác dụng của thuốc Arginine

Arginine là acid amin tham gia vào chu trình tạo ra urê ở gan (chức năng giải độc ammoniac của gan) nên có tác dụng điều hòa nồng độ ammoniac ở máu bị tăng trong một số bệnh gan, thúc đẩy quá trình tổng hợp protid ở cơ thể, trị các rối loạn chức năng gan.

Kết hợp Arginine, Aspartate, Ornithine: Giúp giải độc gan, trung hòa lượng ammoniac thừa trong cơ thể và góp phần hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, giải độc gan, làm giảm cholesterol giúp ăn ngon, chống béo phì, không bị sạm da. Kết hợp Arginine và Glutamine: Cung cấp nhiều năng lượng bằng cách khử độc các bắp thịt.

Tác dụng của thuốc bổ gan Eganin

Thuốc Eganin soft capsule là thuốc bổ gan có tác dụng hỗ trợ và điều trị:

Suy gan, viêm gan cấp tính & mạn tính, gan nhiễm mỡ, rối loạn các chức năng gan do nhiễm độc, đặc biệt do rượu, hóa chất, thuốc lá… Dự phòng xơ gan & các bệnh ở người uống rượu, cải thiện triệu chứng chán ăn, mỏi mệt.

Liều lượng, cách dùng thuốc Eganin soft capsule

Liều dùng và cách sử dụng thuốc Eganin nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước. Đề xuất của thuốc:

– Liều thông thường: Ngày 1 viên x 2 lần

– Dùng thuốc sau khi ăn

Chống chỉ định của thuốc Eganin soft capsule

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc

– Phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ dưới 15 tuổi

– Người già, suy gan thận (cẩn thận)

Tác dụng phụ của thuốc Eganin

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Dị ứng, phát ban,

– Buồn nôn, tiêu chảy

– Đau bụng, chóng mặt, hoa mắt

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thận trọng khi sử dụng thuốc Eganin soft capsule

Trẻ em =< 15 tuổi. Phụ nữ có thai.

Lưu ý khi sử dụng chung với thuốc khác:

– Chưa có nghiên cứu về các tương tác thuốc.

– Thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc mà bạn đang sử dụng.

Sử dụng thuốc Eganin quá liều, quên liều và cách xử trí

– Chưa có trường hợp quá liều nào được ghi nhận.

– Nếu quên liều, bệnh nhân nên uống thuốc càng sớm càng tốt. Tuy nhiên nếu đã đến gần liều tiếp theo, nên bỏ qua liều đó và uống liều tiếp theo như bình thường. Tuyệt đối không tự ý uống bù thuốc của liều trước vào liều sau.

– Tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn phù hợp.

Thuốc Eganin soft capsule giá bao nhiêu?

Thuốc eganin có giá 128.000 / hộp 12 vỉ x 5 viên.

Tóm lại, Eganin soft capsule là thuốc bổ gan có tác dụng hỗ trợ và điều trị: suy gan, viêm gan cấp tính & mạn tính, gan nhiễm mỡ, rối loạn các chức năng gan do nhiễm độc, đặc biệt do rượu, hóa chất, thuốc lá… Qua bài viết Thuốc Eganin soft capsule có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa:

  • thuốc bổ gan hàn quốc eganin
  • tác dụng của thuốc bổ gan eganin
  • uống thuốc eganin
  • thuốc bổ gan eganin có tốt không
  • eganin fortec
  • eganin bao nhiêu tiền
  • thuốc bổ gan arginine
Ngày 09/02 năm 2020 | Thuốc | Tag: . . . . .