Thuốc Hamov giảm mỡ máu có hiệu quả không, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

Hamov là thuốc tim mạch có tác dụng điều trị chứng tăng mỡ máu (cholesterol, triglyceride), xơ vữa động mạch thường gặp trong các bệnh rối loạn chuyển hóa kèm theo mỡ máu cao như: cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, béo phì,... Giá thuốc Hamov khoảng 80.000 đồng / hộp lọ 60 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Hamov tham khảo bên dưới. Thuốc Hamov giảm mỡ máu Nhóm sản...

Có thể bạn quan tâm:

Hamov là thuốc tim mạch có tác dụng điều trị chứng tăng mỡ máu (cholesterol, triglyceride), xơ vữa động mạch thường gặp trong các bệnh rối loạn chuyển hóa kèm theo mỡ máu cao như: cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, béo phì,… Giá thuốc Hamov khoảng 80.000 đồng / hộp lọ 60 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Hamov tham khảo bên dưới.

Mục lục

Thuốc Hamov giảm mỡ máu

thuoc-hamov-giam-mo-mau

Thông tin Dược Liệu

Bộ phận dùng: Thân rễ – Rhizoma Curcumae Longae, thường gọi là Khương hoàng.

Nơi sống và thu hái: Gốc ở Ấn Độ, được trồng lấy thân rễ làm gia vị và làm thuốc. Thân rễ thường được thu hái tháng 8, tháng 9, cắt bỏ hết rễ để riêng. Muốn để lâu, phải hấp trong 6-12 giờ, sau đó để ráo nước đem phơi nắng hay sấy khô.

Thành phần hóa học: Củ Nghệ chứa 4-6% tinh dầu màu vàng nhạt, mùi thơm (ở Nghệ tươi 2,24%) mà thành phần gồm 25% carbur terpenic, zingiberen và 65% ceton sesquiterpenic, các chất turmeron, arturmeron; còn có các chất curcuminoid trong đó có curcumin (0,3-1,5%) desmethoxycurcumin. Curcumin là dạng tinh thể màu đỏ ánh tím không tan trong nước, tan trong acid, trong kiềm.

Thuốc Hamov có tác dụng gì?

Hamov là thuốc tim mạch có tác dụng điều trị chứng tăng mỡ máu (cholesterol, triglyceride), xơ vữa động mạch thường gặp trong các bệnh rối loạn chuyển hóa kèm theo mỡ máu cao như cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, béo phì,…

Liều lượng, cách dùng thuốc Hamov

Liều dùng và cách sử dụng thuốc Hamov nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước. Liều tham khảo cho người lớn:

Mỗi lần 2-3 viên, ngày 2-3 lần. Uống sau bữa ăn.

Chống chỉ định của thuốc Hamov

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc

– Phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em

– Người già, suy gan thận, lái xe, vận hành máy (cẩn thận)

Tác dụng phụ của thuốc Hamov

Những tác dụng phụ không mong muốn có thể gặp phải khi sử dụng thuốc Hamov:

Không thấy tác dụng phụ nào đáng kể. Thông báo cho bác sĩ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc Hamov như:

– Buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng;

– Dị ứng, phát ban;

– Ngủ gà, hoa mắt, mệt mỏi, chóng mặt;

Giá thuốc Hamov bao nhiêu?

Giá thuốc Hamov khoảng 80.000 đồng / hộp lọ 60 viên.

Giá bán thuốc Hamov có thể khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá thuốc Hamov.

Tóm lại, Hamov là thuốc tim mạch có tác dụng điều trị chứng tăng mỡ máu (cholesterol, triglyceride), xơ vữa động mạch thường gặp trong các bệnh rối loạn chuyển hóa kèm theo mỡ máu cao như: cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, béo phì,…. Qua bài viết Thuốc Hamov giảm mỡ máu có hiệu quả không, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa:

  • thuoc Hamov có tác dụng gì
  • giá thuốc Hamov
  • thuốc mỡ máu Hamov
  • thuốc Hamov
  • thuốc giảm cholesterol Hamov
Ngày 09/02 năm 2020 | Thuốc | Tag: . . .