Thuốc Ketosteril có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

Thuốc Ketosteril tác dụng phòng và trị các triệu chứng rối loạn, suy giảm chuyển hóa protein trong bệnh thận mãn tính. Giá thuốc ketosteril khoảng 1.500.000 / hộp 100 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Ketosteril tham khảo bên dưới. Thuốc Ketosteril tablets Dạng bào chế:Viên nén bao phim Đóng gói: Hộp 100 viên Thành phần: Các acid amin: isoleucine 67mg, leucine 101mg, phenylalanine 68mg, valine...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Ketosteril tác dụng phòng và trị các triệu chứng rối loạn, suy giảm chuyển hóa protein trong bệnh thận mãn tính. Giá thuốc ketosteril khoảng 1.500.000 / hộp 100 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Ketosteril tham khảo bên dưới.

Mục lục

Thuốc Ketosteril tablets

thuoc-ketosteril

Tác dụng của thuốc Ketosteril là gì?

Thuốc ketosteril là thuốc bổ có tác dụng: Phòng và trị các triệu chứng rối loạn, suy giảm chuyển hóa protein trong bệnh thận mãn tính (bệnh nhân có độ lọc cầu thận GFR < 25mL/phút).

Chỉ định của thuốc Ketosteril

Thuốc dùng để dự phòng và bảo tồn cho bệnh nhân suy thận mãn có độ lọc cầu thận (GFC) trong khoảng từ 5-15 ml/phút, được kết hợp với chế độ ăn hạn chế protein (40g mỗi ngày ở người lớn hoặc ít hơn), giúp: giảm các triệu chứng do tăng urê huyết, giảm protein niệu, ngăn ngừa tình trạng giáng hóa protein của cơ thể, điều chỉnh các rối loạn chuyển hóa calci-phosphat, cường cận giáp và loãng xương do thận, cải thiện rối loạn chuyển hóa carbohydrat, chuyển hóa lipid, cải thiện rối loạn nội tiết.

Liều lượng, cách dùng thuốc Ketosteril

Liều dùng và cách dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ, tránh trường hợp tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đề xuất toa thuốc:

Liều thông thường cho người lớn dùng để uống (nuốt cả viên)

– Người lớn: Ngày 1-2 viên x 3 lần, tối đa 8 viên/ngày
– Liều duy trì: Ngày 1 viên x 3 lần
– Dùng thuốc sau khi ăn

Cơ chế tác dụng của thuốc ketosteril

Thuốc ketosteril cung cấp hỗn hợp các acid amin thiết yếu và các đồng đẳng có ceton của các acid amin này để thay thế cho lượng protein thiếu hụt ở những bệnh nhân suy thận mạn đang sử dụng chế độ ăn thấp protein, từ đó ngăn ngừa thiếu hụt các acid amin thiết yếu và cải thiện tình trạng rối loạn chuyển hóa.

Chống chỉ định của thuốc Ketosteril

Mẫn cảm với thành phần của thuốc;

Tăng Ca máu, rối loạn chuyển hóa acid amin.

Tương tác thuốc

Dùng Ketosteril với các thuốc khác chứa calci (như acetolyle) có thể làm tăng quá mức hàm lượng calci trong huyết thanh. Vì Ketosteril cải thiện được những triệu chứng tăng urê máu, cần giảm dùng hydroxit nhôm.

Cần chú ý đề phòng sự giảm phosphat trong huyết thanh. Để phòng ngừa tương tác trong hấp thu thuốc, tránh uống phối hợp Ketosteril với các thuốc làm giảm độ hòa tan của calci (như tetracyclin).

Tác dụng phụ của thuốc Ketosteril

Tăng Ca máu. Nhức đầu, chóng mặt.

Lưu ý đề phòng khi sử dụng thuốc Ketosteril

Kiểm tra thường kỳ Ca máu.

Lưu ý: Dùng thuốc Ketosteril theo chỉ định của Bác sĩ.

Giá thuốc Ketosteril bao nhiêu?

Giá thuốc ketosteril khoảng 1.500.000 / hộp 100 viên.

Tóm lại, Ketosteril là thuốc bổ có tác dụng phòng và trị các triệu chứng rối loạn, suy giảm chuyển hóa protein trong bệnh thận mãn tính. Qua bài viết Thuốc Ketosteril có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa:
  • giá bán thuốc ketosteril
  • thuốc ketosteril giá bao nhiêu
  • thuốc ketosteril có mấy loại
  • ketosteril đức
  • ketosteril tablets
  • ketosteril fresenius kabi
  • ketosteril 600mg giá bao nhiêu
  • ketosteril cơ chế

 

 

 

 

Ngày 09/02 năm 2020 | Thuốc | Tag: . . .