Thuốc KSol hỗ trợ điều trị ung thư có tốt không, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

Thuốc KSol chứa phức hệ NANO EXTRA XFGC gồm Xáo tam phân – Fucoidan sulfate hóa cao – Panax Noto Ginseng – Curcumin, có tác dụng bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật,... Thuốc Ksol có giá bán khoảng 680.000/hộp 30 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc KSol tham khảo bên dưới.  Thuốc KSol 300mg ...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc KSol chứa phức hệ NANO EXTRA XFGC gồm Xáo tam phân – Fucoidan sulfate hóa cao – Panax Noto Ginseng – Curcumin, có tác dụng bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật,… Thuốc Ksol có giá bán khoảng 680.000/hộp 30 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc KSol tham khảo bên dưới. 

Mục lục

Thuốc KSol 300mg

thuoc-ksol

Thuốc KSol có tác dụng gì?

Sản phẩm KSol có chứa phức hệ NANO EXTRA XFGC gồm Xáo tam phân – Fucoidan sulfate hóa cao – Panax Noto Ginseng – Curcumin, có tác dụng:

Giúp bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.

Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch.

Những trường hợp nào nên sử dụng thuốc KSol?

Người muốn giảm nguy cơ mắc ung bướu; bệnh tim, mạch.

Người đang và sau quá trình điều trị hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, phục hồi thể trạng.

Người viêm loét dạ dày, tá tràng.

Cách sử dụng thuốc KSol

Liều dùng và cách sử dụng thuốc KSol nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Giảm nguy cơ ung mắc ung bướu, tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch: 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày (dùng liên tục hoặc theo đợt; mỗi đợt dùng 60 viên, cách nhau tối đa 3 tháng)

Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị, phẫu thuật ung bướu, phục hồi thể trạng: 2 viên/lần x 2-3 lần/ngày.

Người viêm loét dạ dày, tá tràng: 2 viên/lần x 2-3 lần/ngày.

Thuốc KSol có tốt không?

GHV Ksol với thành phần gồm có Xáo tam phân, Fucoidan sulfate hóa cao, Panax NotoGinseng (Tam thất) và Curcumin chiết xuất từ cây nghệ vàng. Đây đều là các vị thuốc được sử dụng rộng rãi trong Y Học Cổ Truyền và rất nổi tiếng trong tác dụng hỗ trợ điều trị các căn bệnh ung thư.

Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng Curcumin, Fucoidan có khả năng xâm nhập mạnh mẽ vào các tế bào ung thư, ngăn cản sự phát triển và đề kháng thuốc của các tế bào ung thư, Nhờ đó, các vị thuốc này có tác dụng loại bỏ tế bào ung thư nhanh chóng.

Đồng thời, sự phối hợp với Xáo tam phân, Tam thất không những hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả mà còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng cơ thể, giúp cơ thể chống chọi lại bệnh tật. Nhờ đó, những bệnh nhân ung thư sau hóa trị xạ trị sẽ có một sức khỏe tốt hơn, hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp điều trị này gây ra và giúp làm chậm sự tiến triển, di căn của các khối u.

GHV Ksol là một nghiên cứu khoa học đột phá với phức hệ Nano Extra XFGC có tác dụng trong dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Sản phẩm là sự kế thừa và phát huy từ đề tài nghiên cứu cấp Quốc gia do TS. Nguyễn Duy Nhứt làm chủ nhiệm đề tài. Đây là thành quả nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Bảo quản thuốc KSol

Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng mặt trời.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Thuốc KSol giá bao nhiêu?

Loading...

Thuốc Ksol có giá bán khoảng 680.000/hộp 30 viên.

Tóm lại, KSol có tác dụng giúp bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật,… Qua bài viết Thuốc KSol hỗ trợ điều trị ung thư có tốt không, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa:
  • thuoc ksol mua o dau
  • thuoc ksol gia bao nhieu
  • gia thuoc ksol
  • ghv ksol gia bao nhieu
  • thuốc ghv ksol
  • giá bán ksol
  • san pham ghv ksol
  • thuốc ksol có tốt không
Ngày 20/02 năm 2021 | Thuốc | Tag: . . .