Thuốc Linh Tự Đan có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

Linh Tự Đan có tác dụng hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới giúp tăng cường sức đề kháng, phòng viêm nhiễm phụ khoa, đường sinh dục. Giá thuốc Linh tự đan khoảng 192.000đ/ hộp. Liều dùng, cách dùng thuốc Linh Tự Đan tham khảo bên dưới. Linh Tự Đan hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn Nhóm sản phẩm: Thực phẩm chức năng Đóng gói: Hộp 3 vỉ,...

Có thể bạn quan tâm:

Linh Tự Đan có tác dụng hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới giúp tăng cường sức đề kháng, phòng viêm nhiễm phụ khoa, đường sinh dục. Giá thuốc Linh tự đan khoảng 192.000đ/ hộp. Liều dùng, cách dùng thuốc Linh Tự Đan tham khảo bên dưới.

Mục lục

Linh Tự Đan hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn

thuoc-linh-tu-dan

Tác dụng của Linh tự đan là gì?

Linh Tự Đan là thực phẩm chức năng có tác dụng:

– Hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới.

– Tăng cường sức đề kháng, phòng viêm nhiễm phụ khoa, đường sinh dục.

Cách dùng thuốc Linh Tự Đan

– Dùng cho cả chồng và vợ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 – 4 viên.

– Nên dùng liên tục từ 3 – 6 tháng để cho hiệu quả tốt nhất.

– Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Linh tự đan có chữa tinh trùng yếu không?

Linh Tự Đan là công thức toàn diện được nghiên cứu kĩ lưỡng thích hợp cho cả nam giới và nữ giới, có tác dụng tăng số lượng, chất lượng đặc biệt là khả năng di chuyển của tinh trùng (L- Arginine, L- Carnitine, Nhân sâm, Kẽm); điều hòa hormon sinh dục (Bạch tật lê, Nhân sâm); tăng cường miễn dịch; chống viêm nhiễm cho cả nam giới và nữ giới (Keo ong, Nhân sâm, cao Hoàng Bá).

Tái tạo tổ chức nơi tổn thương đặc biệt là cổ tử cung nhằm làm tăng khả năng gặp nhau của noãn và tinh trùng. Tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển (cao Hoàng Bá, Nhân sâm) do đó có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, hiếm muộn.

Bảo quản thuốc

Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Lưu ý: Dùng thuốc Linh tự đan theo chỉ định của Bác sĩ.

Giá thuốc Linh Tự Đan bao nhiêu?

Giá thuốc Linh tự đan khoảng 192.000đ/ hộp.

Tóm lại, Linh Tự Đan có tác dụng hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới. Tăng cường sức đề kháng, phòng viêm nhiễm phụ khoa, đường sinh dục. Qua bài viết Linh Tự Đan có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa:

Ngày 09/02 năm 2020 | Thuốc | Tag: . . .