Thuốc Neopeptine có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

Thuốc Neopeptine có tác dụng điều trị các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu do rối loạn men, biếng ăn, ăn không tiêu, tiêu hóa kém, bụng trướng hơi, tiêu phân sống. Giá thuốc neopeptine khoảng 200.000đ/ hộp 10 vỉ x10 viên.. Liều dùng, cách dùng thuốc Neopeptine tham khảo bên dưới. Thuốc Neopeptine viên Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa Dạng bào chế: Viên nang Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Neopeptine có tác dụng điều trị các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu do rối loạn men, biếng ăn, ăn không tiêu, tiêu hóa kém, bụng trướng hơi, tiêu phân sống. Giá thuốc neopeptine khoảng 200.000đ/ hộp 10 vỉ x10 viên.. Liều dùng, cách dùng thuốc Neopeptine tham khảo bên dưới.

Mục lục

Thuốc Neopeptine viên

thuoc-neopeptine

Tác dụng của thuốc Neopeptine là gì?

Thuốc Neopeptine là thuốc đường tiêu hóa có tác dụng điều trị các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu do rối loạn men, biếng ăn, ăn không tiêu, tiêu hóa kém, bụng trướng hơi, tiêu phân sống.

Cách sử dụng thuốc Neopeptine

Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày. Nuốt nguyên viên, không bẻ, không nhai.

Chống chỉ định của thuốc Neopeptine

Tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Viêm tụy cấp. Bệnh về tụy mạn tính.

Dùng thuốc Neopeptine quá liều có sao không?

Liều quá cao có thể gây buồn nôn, đau bụng quặn hoặc tiêu chảy. Liều rất cao thường đi kèm với tình trạng tăng acid uric và tăng acid uric máu. Không có báo cáo nào khác về việc dùng men tiêu hóa quá liều.

Tương tác thuốc

Các thuốc kháng acid: Calci carbonat hay magiê hydroxid có thể làm mất tác dụng có ích của các loại men.

Tác dụng phụ của thuốc Neopeptine

Neopeptine được dung nạp tốt. Chỉ ở liều cao quá hoặc khi dùng quá kéo dài mới có thể gây rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên alpha amylase chế từ B.Subtilis lại an toàn.

Các tác dụng phụ thường được báo cáo nhất chủ yếu là ở hệ tiêu hóa. Các loại phản ứng dị ứng cũng được quan sát thấy ít hơn. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử sử dụng thuốc.

Chú ý khi sử dụng thuốc Neopeptine

Không được dùng thuốc quá hạn ghi trên nhãn.

Phụ nữ mang thai: Chưa biết rõ thuốc có gây hại cho bào thai khi dùng cho phụ nữ mang thai hoặc có thể ảnh hưởng đến việc sinh nở hay không. Phụ nữ mang thai chỉ dùng khi thực sự cần thiết.

Phụ nữ đang cho con bú: Vì liều dùng của người lớn là cao đối với trẻ nhỏ và chưa biết rõ thuốc có qua sữa mẹ hay không, bà mẹ cho con bú nên thận trọng khi dùng thuốc này

Lưu ý: Dùng thuốc Neopeptine theo chỉ định của Bác sĩ.

Giá thuốc Neopeptine bao nhiêu?

Giá thuốc neopeptine khoảng 200.000đ/ hộp 10 vỉ x10 viên.

Tóm lại, thuốc Neopeptine có tác dụng điều trị các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu do rối loạn men, biếng ăn, ăn không tiêu, tiêu hóa kém, bụng trướng hơi, tiêu phân sống. Qua bài viết Thuốc Neopeptine có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa:

  • giá thuốc neopeptine viên
  • thuốc neopeptine 60ml
  • neopeptine drop
  • liều dùng neopeptine viên
  • thu hồi thuốc neopeptine
  • neopeptine có dùng được cho trẻ sơ sinh không
  • neopeptine 60ml giá bao nhiêu
  • mục đích sử dụng neopeptine trong chế biến thức ăn qua sonde
Ngày 09/02 năm 2020 | Thuốc | Tag: . . .