Thuốc PM Procare Diamond có tác dụng gì, bao nhiêu tiền?

PM Procare Diamond có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng như DHA/EPA, acid Folic, I-ốt, Sắt… cho mẹ bầu và giúp cho sự phát triển của thai nhi. Liều dùng Procare Diamond cho bà bầu hoặc phụ nữ chuẩn bị mang thai 1 viên mỗi ngày trong hoặc sau khi ăn, hoặc theo sự hướng dẫn của bác sỹ. Thuốc PM Procare Diamond là gì? SĐK: VN-13573-11 Dạng bào chế: Viên nang mềm Đóng gói: Lọ 30 viên Nhà sản xuất:...

Có thể bạn quan tâm:

PM Procare Diamond có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng như DHA/EPA, acid Folic, I-ốt, Sắt… cho mẹ bầu và giúp cho sự phát triển của thai nhi. Liều dùng Procare Diamond cho bà bầu hoặc phụ nữ chuẩn bị mang thai 1 viên mỗi ngày trong hoặc sau khi ăn, hoặc theo sự hướng dẫn của bác sỹ.

Mục lục

Thuốc PM Procare Diamond là gì?

thuoc-pm-procare-diamond

SĐK: VN-13573-11
Dạng bào chế: Viên nang mềm
Đóng gói: Lọ 30 viên
Nhà sản xuất: Catalent Australia Pty. Ltd.
Nhà đăng ký: Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô

Chỉ định của thuốc procare Diamond

Thuốc bổ PM Procare/ PM Procare diamond cung cấp các chất dinh dưỡng cho mẹ, giúp bổ sung nhu cầu dinh dưỡng đang tăng lên của cơ thể, đồng thời hỗ trợ sự phát triển cần thiết cho thai nhi ngay từ trong bụng.

Đặc biệt, thuốc bổ PM Procare/PM Procare diamond chứa axit béo Omega-3 dạng Triglyceride với tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1, dành riêng cho phụ nữ mang thai, cho con bú và 400mcg axit folic. Đây là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, giúp em bé phát triển toàn diện ngay trong bụng mẹ.

Đối với thai nhi, thuốc PM Procare/ PM Procare diamond giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh trước khi chào đời, tối ưu hóa phát triển hệ thần kinh và não bộ, tăng sự hình thành xương chắc khỏe; giúp hệ thị giác, hệ tuần hoàn và sự phát triển các chi, cơ quan và hệ thống miễn dịch của bào thai được phát triển hoàn toàn và cân đối.

Ngoài ra, PM Procare/PM Procare diamond còn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tim mạch, vấn đề xương khớp, và bảo vệ các chất chống oxy hóa, cải thiện sự thiếu hụt dinh dưỡng cho người mẹ và thai nhi, cung cấp những nhóm vitamin cần thiết cho người mẹ mang thai. Đồng thời, sản phẩm PM Procare còn giúp phụ nữ mang thai có làn da mịn màng, hạn chế lão hóa trong giai đoạn mang thai.

Liều dùng thuốc procare Diamond

Chỉ dùng cho người lớn: 1 viên mỗi ngày trong hoặc sau khi ăn, hoặc theo sự hướng dẫn của bác sỹ.

Để đảm bảo tốt nhất, người mẹ nên uống thuốc procare ngay từ khi bạn chuẩn bị mang thai ( uống trước 3 tháng đầu mang thai), trong khi mang thai và ngay cả khi vừa sinh xong nữa nhé.

Thuốc Procare Diamond có an toàn không?

Procare là một loại công thức được bào chế rất đặc biệt dành riêng cho các giai đoạn trước,trong và sau khi mang thai của người mẹ nhằm giúp người mẹ bổ sung được nhu cầu dinh dưỡng đang tăng lên của cơ thể.

Thuốc bổ PMProcare và Procare Diamond cung cấp các vi dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ cần thiết cho sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ.

Trong thuốc bổ có chứa axit folic: một loại chất quan trọng đem lại sự phát triển khỏe mạnh của bào thai. Ngoài ra, procare cho bà bầu cũng cung cấp các axit béo omega-3, cùng các dưỡng chất cần thiết cho trẻ đang phát triển.

Hơn nữa, nó còn chứa các dưỡng chất hỗ trợ sức khỏe của tim mạch, xương, khớp,…đồng thời cũng bảo vệ các chất chống oxi hóa và cải thiện sự thiếu hụt dinh dưỡng của người mẹ cũng như thai nhi.

Hàm lượng vitamin có trong thuốc bổ procare là chủ yếu rất cần thiết cho phụ nữ mang thai.

Cho đến hiện nay, nhiều bà bầu chia sẻ: khi dùng thuốc bổ procare không để lại các tác dụng phụ như: táo bón hay buồn nôn… Vì thế các mẹ yên tâm sử dụng nhé.

Thuốc procare có tốt cho trẻ sơ sinh?

Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đã tính toán và bổ sung một cách hợp lý các dưỡng chất để cho bé có thể phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh: như sự hình thành xương, hệ thị giác, hệ tuần hoàn nhau thai và thai nhi, sự phát triển đúng của tế bào, mô, cơ quan, sự phát triển hệ miễn dịch, và các hệ thống, sự phát triển của não, hệ thần kinh.

Ngoài ra, khi uống thuốc bổ procare các bà bầu có thể yên tâm không sợ táo bón và còn khiến làn da của bạn trở nên mịn màng.

Giá thuốc procare là bao nhiêu?

Thuốc PM Procare có giá bán khoảng 230,000 -250,000 đồng/lọ 30 viên. Thuốc PM Procare Diamond có giá khoảng 320,000 – 350,000 đồng/lọ 30 viên. Bạn vui lòng tới nhà thuốc lớn gần nhất để mua sản phẩm nhé!

Trên đây là những thông tin về Thuốc PM Procare Diamond là gì, có tác dụng gì, bao nhiêu tiền? chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn.

Từ khóa:

Ngày 09/02 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .