Thuốc trị mụn T3 Mycin có tốt không, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

T3 Mycin có chứa hoạt chất Clindamycin phosphate có tác dụng điều trị mụn trứng cá thông thường, đặc biệt các trường hợp mụn trứng cá có mủ hoặc kèm theo viêm. Sử dụng thuốc trị mụn T3 Mycin bằng cách thoa một lớp mỏng lên vùng da bị mụn đã được rửa sạch, 2 lần/ngày. Giá thuốc trị mụn T3 Mycin khoảng 130.000 vnd/ typ 25gram. Thuốc trị mụn T3 Mycin có bán tại các quầy thuốc lớn...

Có thể bạn quan tâm:

T3 Mycin có chứa hoạt chất Clindamycin phosphate có tác dụng điều trị mụn trứng cá thông thường, đặc biệt các trường hợp mụn trứng cá có mủ hoặc kèm theo viêm. Sử dụng thuốc trị mụn T3 Mycin bằng cách thoa một lớp mỏng lên vùng da bị mụn đã được rửa sạch, 2 lần/ngày. Giá thuốc trị mụn T3 Mycin khoảng 130.000 vnd/ typ 25gram. Thuốc trị mụn T3 Mycin có bán tại các quầy thuốc lớn trên toàn quốc.

Mục lục

Thuốc trị mụn T3 Mycin

thuoc-tri-mun-t3-mycin

Dược lực

Clindamycin là kháng sinh họ lincosamid.

Dược động học

Khi dùng tại chỗ nhiều lần clindamycin phosphate với nồng độ tương đương 10mg/ml clindamycin trong alcol isopropyl và dung môi nước, nồng độ clindamycin hiện diện trong huyết tương rất thấp (0-3mg/ml) và dưới 0,2% liều dùng được tìm thấy trong nước tiểu dưới dạng clindamycin.

– Hấp thu: Clindamycin có thể uống vì bền vững ở môi trường acid. Nồng độ ức chế tối thiểu 1,6 mcg/ml. khoảng 90% liều uống của clindamycin được hấp thu.

– Phân bố: thuốc được phân bố rộng khắp trong các dịch và mô của cơ thể, gồm cả xương, nhưng sự phân bố không đạt được nồng độ có ý nghĩa trong dịch não tuỷ. Hơn 90% clindamycin liên kết với protein huyết tương.

– Chuyển hóa: chủ yếu ở gan.

– Thải trừ: Khoảng 10% thuốc uống được bài tiết qua nước tiểu dưới dạng hoạt động hay chuyển hoá và khoảng 4% bài tiết qua phân. Thời gian bán thải của clindamycin từ 2 đến 3 giờ.

Thuốc T3 Mycin có tác dụng gì?

Thuốc T3 Mycin có tác dụng điều trị mụn trứng cá thông thường, đặc biệt các trường hợp mụn trứng cá có mủ hoặc kèm theo viêm.

Liều lượng, cách dùng thuốc trị mụn T3 Mycin

Thoa một lớp mỏng lên vùng da bị mụn đã được rửa sạch, 2 lần/ngày.

Chống chỉ định của thuốc trị mụn T3 Mycin

Quá mẫn với Clindamycin, Propylene Glycol và Clindamycin, có tiền sử viêm ruột, viêm loét đại tràng, hoặc tiền sử viêm kết tràng giả mạc do dùng kháng sinh.

Tương tác thuốc

Ðối kháng với erythromycin.

Tác dụng phụ của thuốc trị mụn T3 Mycin

Những tác dụng không mong muốn có thể gặp phải khi sử dụng thuốc trị mụn T3 Mycin như: Viêm da tiếp xúc, khô da, rối loạn tiêu hóa & viêm nang lông.

Thận trọng khi sử dụng thuốc trị mụn T3 Mycin

Gây bỏng & xót ở mắt.

Cá nhân hay bị dị ứng.

Phụ nữ có thai & cho con bú.

Giá thuốc trị mụn T3 Mycin bao nhiêu?

Giá thuốc trị mụn T3 Mycin khoảng 130,000 vnd/ typ 25gram.

Thuốc trị mụn T3 Mycin mua ở đâu?

Thuốc T3 Mycin đang là một giải pháp được nhiều người áp dụng rất thành công, nhờ đó mà người bệnh đã sớm có được một làn da sạch bệnh, không mụn nhọn, không vết thâm sẹo tạo nên sự tự tin trong cuộc sống.

Các bạn có thể dễ dàng mua thuốc trị mụn T3 Mycin tại Quầy Thuốc lớn tại TPHCM, Hà Nội,…

Tóm lại, T3 Mycin có tác dụng điều trị mụn trứng cá thông thường, đặc biệt các trường hợp mụn trứng cá có mủ hoặc kèm theo viêm. Qua bài viết Thuốc trị mụn T3 Mycin có tốt không, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa:
Ngày 09/02 năm 2020 | Thuốc | Tag: . . .