Tiêm chủng ở đâu tốt Hà Nội?

Tiêm chủng cho trẻ sơ sinh tại Trung tâm Y Tế Dự Phòng Nguyễn Chí Thanh, BV Nhi Trung Ương, Viện Dịch Tể, BV Phụ Sản Hà Nội với đầy đủ các loại vacxin: viêm gan B, uốn ván, viêm não Nhật Bản, viêm não mô cầu... Trẻ sơ sinh cần được tiêm chủng đầy đủ các mũi tiêm được quy định. Tiêm chủng sẽ giúp bé tránh khỏi những căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng. Vậy tiêm chủng...

Có thể bạn quan tâm:

Tiêm chủng cho trẻ sơ sinh tại Trung tâm Y Tế Dự Phòng Nguyễn Chí Thanh, BV Nhi Trung Ương, Viện Dịch Tể, BV Phụ Sản Hà Nội với đầy đủ các loại vacxin: viêm gan B, uốn ván, viêm não Nhật Bản, viêm não mô cầu…

Trẻ sơ sinh cần được tiêm chủng đầy đủ các mũi tiêm được quy định. Tiêm chủng sẽ giúp bé tránh khỏi những căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng. Vậy tiêm chủng có vai trò quan trọng như thế nào? Tiêm chủng ở đâu tốt Hà Nội? Hôm nay Medonthan.com sẽ cung cấp cho các bạn những địa chỉ tiêm chủng dịch vụ tại Hà Nội.

Mục lục

Trẻ sơ sinh được tiêm chủng đầy đủ có lợi ích gì?

Tiêm chủng cho trẻ em mặc dù không thể bảo vệ trẻ tránh được bệnh tật hoàn toàn nhưng nó được đánh giá là phương pháp tốt nhất giúp giảm thiểu các bệnh nguy hiểm như bạch hầu, uốn ván, ho gà, lao, viêm màng não, viêm não Nhật Bản… Thực hiện tiêm chủng cũng là cách để cha mẹ bảo vệ con khỏi những tác nhân gây bệnh, phòng ngừa bệnh tật và giảm thiểu mức thấp nhất tỉ lệ tử vong do bệnh tật ở trẻ em.

Đối với những trường hợp mà khi trẻ đã tiêm chủng nhưng vẫn bị bệnh thì bệnh sẽ nhẹ hơn và tránh được nguy hiểm cho con. Không những thế, các bác sĩ cũng sẽ có phác đồ điều trị hiệu quả và trẻ sẽ nhanh chóng phục hồi hơn.

Khí hậu nước ta quanh năm ẩm ướt tạo môi trường cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi phát triển và nó có thể gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho mọi người. Vì thế, tiêm vaccine phòng bệnh là điều mà cha mẹ cần thiết phải làm để bảo vệ con khỏi bệnh tật.

Tại sao cần phải tiêm chủng cho trẻ em?

Trẻ thường tiếp xúc không chọn lọc và dễ lây truyền bệnh nhất là ở môi trường nhà trẻ, trường học.

Vì khả năng điều trị một số bệnh của y học hiện đại vẫn còn có hạn chế, thậm chí ngay cả khi được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến để lại di chứng nặng hay tử vong.

Hệ thống miễn dịch của trẻ dưới 5 tuổi thường chưa hoàn chỉnh và sức đề kháng với bệnh cũng kém.

Một số bệnh có khuynh hướng ngày càng gia tăng như SARS, H1N1, H5N1.

Vậy, tiêm chủng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt tại Hà Nội? mời bạn đọc tham khảo những địa chỉ tiêm chủng dịch vụ được nhiều mẹ đánh giá cao và uy tín dưới đây nhé!

Tiêm chủng dịch vụ ở Hà Nội – Trung tâm y tế dự phòng

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39 035 688 / 37 730 268

tiem chung cho tre o ha noi

Tiêm chủng dịch vụ ở Hà Nội – Trung tâm dịch vụ khoa học kỹ thuật và y tế dự phòng

Địa chỉ: 131 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: Phòng tiêm chủng: (024) 39717694 / 39723173 máy lẻ 0

Tiêm chủng dịch vụ ở Hà Nội – Phòng tiêm chủng SAFPO

Địa chỉ: 135 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3972 7071 – Hotline: 0988 7777 00

Tiêm chủng dịch vụ ở Hà Nội – Phòng tư vấn sức khỏe

Địa chỉ: 50C Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ: (024) 9439525

Tiêm chủng dịch vụ ở Hà Nội – Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương

Địa chỉ: Số 1 Yecxanh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 39716356 / 38213241.

Tiêm chủng dịch vụ ở Hà Nội – Bệnh viện Việt Pháp

Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3577 1100

Tiêm chủng dịch vụ ở Hà Nội – Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3834 3700

Bệnh viện Nhi Trung ương đã đưa vào hoạt động phòng tư vấn và tiêm chủng vaccine. Hoạt động tiêm chủng tại đây là nhằm hoàn thiện và đồng bộ tất cả dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại bệnh viện, từ phòng ngừa bệnh tật cho đến điều trị và can thiệp kĩ thuật cao.

Tiêm chủng dịch vụ ở Hà Nội – Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế

Phòng Tiêm Chủng Quốc Tế: Số 3 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3733 9803

Trung tâm tiêm phòng: 35 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3768.5512

Trung tâm Kiểm dịch Quốc tế là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hà Nội, có chức năng tham mưu và tổ chức thực hiện công tác kiểm dịch y tế tại cửa khẩu Quốc tế Nội Bài. Đặc biệt đây cũng là đơn vị có tư cách pháp nhân, có trụ sở, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại kho bạc nhà nước thành phố Hà Nội.

Tiêm chủng dịch vụ ở Hà Nội – Phòng Tiêm chủng và Dịch vụ Polyvac

Địa chỉ: Số 418 Vĩnh Hưng – Thanh Trì – Hoàng Mai – Hà Nội.

Phòng tiêm chủng dịch vụ Polyvac đã tiến hành tiêm vaccine dịch vụ “5 trong 1” từ năm 2015.

Tiêm chủng dịch vụ ở Hà Nội – Trung Tâm Tiêm Chủng Trẻ em và Người lớn VNVC

Địa chỉ: 180 Trường Trinh – Hà Nội

Điện thoại: 1800 6595

Hệ thống tiêm chủng VNVC (thuộc Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam) chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2017. Trong bối cảnh thế giới đang phải đương đầu với tình trạng biến đổi phức tạp của các chủng vi khuẩn gây bệnh cũng như sự thiếu hụt vắc xin tại Việt Nam như hiện nay, Hệ thống tiêm chủng VNVC ra đời nhằm cung cấp cho trẻ em Việt Nam những loại vắc xin có chất lượng tốt nhất cùng với hệ thống phòng tiêm chủng an toàn, hiện đại và cao cấp.

Ngoài danh sách các địa điểm tiêm chủng nói trên, mẹ có thể đưa bé đến tiêm ngừa, uống vacxin tại các bệnh viện phụ sản, bệnh viện nhi lớn, uy tín gần nhất ngay trên địa bàn Hà Nội để được tiêm chủng nhé!

tu khoa

Ngày 11/10 năm 2019 | Mới sinh | Tag: . . . .