Danh sách 12 bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội, TP.HCM kèm bảng chi phí sinh

Danh sách bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội, TP.HCM có thể kể đến như: bv phụ sản Trung ương, bv phụ sản Hà Nội, bv Từ Dũ, bv Hùng Vương,... kèm bảng chi phí sinh giúp mẹ bầu cần chuẩn bị sẵn sàng về tài chính vì chi phí sinh mổ hiện nay ở các bệnh viện đều nhiều hơn sinh thường. Chi phí cần thiết cho một ca sinh mổ gồm những gì? Dù đã xác định mình...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội, TP.HCM có thể kể đến như: bv phụ sản Trung ương, bv phụ sản Hà Nội, bv Từ Dũ, bv Hùng Vương,… kèm bảng chi phí sinh giúp mẹ bầu cần chuẩn bị sẵn sàng về tài chính vì chi phí sinh mổ hiện nay ở các bệnh viện đều nhiều hơn sinh thường.

Mục lục

Chi phí cần thiết cho một ca sinh mổ gồm những gì?

Dù đã xác định mình thực hiện phương pháp sinh mổ hay chưa thì mẹ cũng cần dự trù trước chi phí sinh mổ ngay từ những tháng cuối thai kỳ. Vì có rất nhiều mẹ bầu nghĩ rằng mình sẽ sinh thường nhưng vì một lý do đột ngột nào đó nên bắt buộc phải sinh mổ. Do đó, mẹ cần chuẩn bị đầy đủ chi phí cho cả đẻ thường và đẻ mổ.

Chi phí cho một ca sinh mổ bao gồm: tiền công bác sĩ, tiền phẫu thuật, tiền thuốc, khám thai, siêu âm, dụng cụ y tế, tiền nằm viện,…. Mỗi bệnh viện sẽ có cách tính chi phí khác nhau, có bệnh viện chia ra từng mục, có bệnh viện lại gộp chung lại thành gói dịch vụ. Trung bình một ca sinh mổ, mẹ sẽ mất khoảng 5 – 15 triệu đồng.

top-12-benh-vien-phu-san
Danh sách 12 bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội, TP.HCM kèm bảng chi phí sinh

Bảng giá sinh mổ tại một số bệnh viện tại Hà Nội, TP.HCM

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Là một trong các bệnh viện công nổi tiếng ở Hà Nội nên thường rơi vào tình trạng quá tải. Tuy nhiên, nếu sinh ở bệnh viện này, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tay nghề bác sĩ và các thiết bị kỹ thuật tiên tiến.

Sinh mổ tại bệnh viện Phụ sản Trung ương theo gói dịch vụ có giá 12 triệu, bao gồm toàn bộ chi phí mổ và 5 ngày nằm viện.

Bảng giá sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội.

Là một trong những bệnh viện đầu ngành phụ sản của Hà Nội nên chất lượng khá tốt. Tuy nhiên cũng thường bị quá tải do có quá nhiều mẹ đăng ký sinh nở. Chi phí mổ như sau:

Bên cạnh gói dịch vụ thường, mẹ có thể sử dụng các gói dịch vụ tốt hơn để được ở những phòng bệnh rộng rãi, thoải mái và có thời gian nghỉ ngơi sau sinh tốt hơn.

Bảng giá sinh tại Khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Đây cũng được coi là một lựa chọn tốt dành cho các mẹ muốn sinh mổ vì có cơ sở vật chất cũng như tay nghề bác sĩ khá tốt. Chi phí cho sinh mổ vào khoảng 4 triệu, chưa bao gồm tiền phòng còn giá tiền phòng sẽ phụ thuộc vào việc mẹ nằm ở phòng thường hay phòng dịch vụ.

Khi đi đăng ký sinh, mẹ sẽ phải đặt cọc 7 triệu đồng trước. Số tiền này sẽ được quyết toán sau khi mẹ ra viện.

Bảng giá sinh tại Khoa sản Bệnh viện Bưu điện

Địa chỉ: 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mặc dù không phải đầu ngành về sản khoa nhưng bệnh viện Bưu điện được khá nhiều mẹ lựa chọn vì chất lượng và môi trường bệnh viện sạch sẽ, khang trang lại không quá đông đúc. Chi phí sinh mổ tại đây dao động từ 5 – 15 triệu đồng.

Bảng giá sinh tại Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Là bệnh viện tư được đánh giá là tốt nhất Hà Nội tuy nhiên chi phí khá đắt đỏ, dao động từ 25 – 50 triệu, kể cả đẻ thường hay đẻ mổ. Nhưng bù lại, mẹ sẽ có được một không gian nghỉ ngơi tuyệt đối và chăm sóc tận tình. Phòng bệnh của Vinmec được ví như khách sạn 5 sao với đầy đủ tiện nghi. Các y tá, bác sĩ cũng chăm sóc tận tình, chu đáo.

Mẹ có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau:

top-12-benh-vien-phu-san
Bảng giá sinh tại Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Bảng giá sinh tại Bệnh viện Việt Pháp

Địa chỉ: Số 1, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội.

Cũng là một trong những bệnh viện cung cấp dịch vụ sinh cao cấp, bệnh viện Việt Pháp được đánh giá giống môi trường bên nước ngoài, nhưng bù lại chi phí thì khá cao.

top-12-benh-vien-phu-san
Bảng giá sinh tại Bệnh viện Việt Pháp

Bảng giá sinh tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Đây cũng là một trong những bệnh viện tư nhân, cao cấp. Bảng chi phí như sau:

top-12-benh-vien-phu-san
Bảng giá sinh tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Bảng giá sinh tại Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Q1, TPHCM

Từ Dũ là bệnh viện lớn nhất chuyên về sản ở thành phố Hồ Chí Minh nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sinh ở đây. Tuy nhiên, cũng vì thế mà bệnh viện thường xuyên bị quá tải. Giá sinh mổ ở Từ Dũ như sau:

Bảng giá sinh tại Bệnh viện MêKông

Địa chỉ: 243 A Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình

Cũng là một trong những bệnh viện chuyên về sản khoa, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, khoa học kỹ thuật tiên tiến, MêKông càng ngày càng được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn. Sinh mổ ở MêKông từ 5.500.000 – 7.500.000 đồng. Tiền phòng: từ 400.000 – 2.000.000 đồng/ngày.

Bảng giá sinh tại Bệnh viện Đại Học Y Dược TP HCM

Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại Học Y Dược TP HCM tuy khoa sản không phải là đầu ngành nhưng vẫn được trang bị đầy đủ thiết bị nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Giá sinh mổ ở đây khoảng 1.500.000 đồng. Tiền phòng: từ 250.000 – 650.000 đồng/ngày.

Bảng giá sinh tại Bệnh viện quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Q1, TP.HCM

Là bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất tốt, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát đảm bảo điều kiện nghỉ ngơi tuyệt đối cho mẹ. Tuy nhiên bệnh viện có nhược điểm là không thực hiện được những ca sinh phức tạp và có chi phí khá đắt đỏ:

Bảng giá sinh tại Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Đại lộ Bình Dương, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Là bệnh viện đầu tiên được đánh giá theo tiêu chuẩn Singapore nên đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chất lượng cũng như thiết bị kỹ thuật, cơ sở vật chất. Chi phí sinh mổ tại đây như sau:

Trên đây là Top 12 bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội, TP.HCM kèm bảng chi phí sinh mà medonthan.com tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng với những thông tin trên mẹ bầu sẽ cân nhắc và lựa chọn bệnh viện phụ sản thích hợp nhất cho ngày sinh nở mẹ nhé.

Từ khóa:

Ngày 20/06 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . . . . .