Top 5 bệnh viện Quốc tế ở TPHCM – CHẤT LƯỢNG + UY TÍN

Top 5 bệnh viện Quốc tế tốt và uy tín tại TPHCM như Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park, Bệnh viện Pháp Việt – FV, Bệnh viện quốc tế City,... là những bệnh viện quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại, nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chuyên khám và điều trị với nhiều chuyên khoa như: Nội khoa, tim mạch, sản phụ khoa, nhãn khoa, tai mũi họng…chi tiết bên...

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 bệnh viện Quốc tế tốt và uy tín tại TPHCM như Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park, Bệnh viện Pháp Việt – FV, Bệnh viện quốc tế City,… là những bệnh viện quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại, nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chuyên khám và điều trị với nhiều chuyên khoa như: Nội khoa, tim mạch, sản phụ khoa, nhãn khoa, tai mũi họng…chi tiết bên dưới.

Thực trạng tại các bệnh viện công hiện nay là quá tải, khiến cho việc thăm khám trở nên vất vả và tốn công sức. Thay vào đó, một giải pháp rút ngắn thời giờ và đáp ứng được nhu cầu về chất lượng khám và điều trị bệnh được nhiều người nghĩ tới hiện nay, đó là các bệnh viện quốc tế.

Việc chọn lựa môi trường khám và chữa bệnh hiện đại luôn là tiêu chí hàng đầu của những vị khách hàng khó tính. Dưới đây sẽ  là top 5 bệnh viện quốc tế tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo.

Mục lục

Bệnh viện Phụ Sản – Nhi quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện quốc tế đón nhận những khách hàng đầu tiên vào ngày 03/01/2011, và được phát triển với mục tiêu trở thành bệnh viện phục vụ các các bệnh nhân là phụ nữ và trẻ em hàng đầu tại Việt Nam và nước khu vực lân cận theo tiêu chuẩn Singapore.

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc hoạt động dựa trên triết lý: “Đón mừng cuộc sống” vì cuộc sống là vô giá, mọi bệnh nhân đến với bệnh viện sẽ được đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tài giỏi và nhiệt tình chăm sóc ý tế toàn diện. Là nơi các bà mẹ sẽ nghĩ đến đầu tiên trong hành trình vượt cạn của mình.

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: 07h30 – 16h30 (không kể ngày lễ).

Bệnh viện quốc tế City

Bệnh viện quốc tế City được khánh thành vào vào tháng 01/2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Nội khoa, tim mạch, sản phụ khoa, nhãn khoa, tai mũi họng… Ngoài ra, nơi đây còn là nơi đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực y tế.

Cùng phương châm “Sẵn sàng vì người bệnh”, bệnh viện quốc tế City luôn mang đến sự phục vụ đa dạng đối với nhu cầu khác nhau của khách hàng từ việc cung cấp các trang thiết bị hiện đại và thiết kế phòng ốc theo tiêu chuẩn đến phòng thượng hạng. Đặc biệt, bệnh viện vẫn chấp nhận khám và chữa bệnh tất cả khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm y tế trong môi trường quốc tế này.

Giờ làm việc: Khách hàng có thể đăng ký trực tuyến thời gian khám và chữa bệnh theo lịch làm việc của bác sĩ tại website chính của bệnh viện, từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng và chiều, riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng, chủ nhật nghỉ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park – TPHCM

top-5-benh-vien-quoc-te-o-tphcm

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park là hệ thống Y tế phi lợi nhuận ra đời vào năm 2012, do tập đoàn kinh tế tư nhân Vingroup đầu tư phát triển. Hiện nay Vinmec 7 bệnh viện đa khoa đang hoạt động trên phạm vi cả nước, trong đó có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI – tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất trên thế giới.

Với lợi thế là một trong những bệnh viện quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam, nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore… Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park – HCM được người dân chọn lựa và tin dùng phổ biến.

Giờ làm việc Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Pháp Việt – FV

Bệnh viện Pháp Việt – FV được thành lập vào tháng 3/2003 tại khu đô thị mới quận 7, TPHCM, đây là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI.

Hiện nay bệnh viện Pháp Việt – FV đã có hơn 950 nhân viên, trong đó có đến 130 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong và ngoài nước thuộc 30 chuyên khoa khác nhau phục vụ cho 220 giường bệnh. Không chỉ điều trị cho các bệnh nhân tại Việt Nam, FV còn được các khách hàng thuộc các nước láng giềng như Campuchia, Lào và Myanmar biết đến và tin chọn là nơi khám và chữa bệnh ưu tiên.

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: từ 7h – 19h; Thứ 7: từ 7h – 14h

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn – SIH

Trải qua 18 năm kể từ ngày thành lập vào 12/2000, bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn hoạt động với mô hình là bệnh viện tư nhân chuyên khoa sản phụ khoa – Nhi Sơ sinh và thụ tinh ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay bệnh viện đã phục vụ hơn 6.200 bà mẹ hạn sinh, hơn 6.300 em bé chào đời và giải quyết hơn 500 trường hợp hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng khác nhau.

Giờ làm việc: Làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Loading...

Trên đây là Top 5 bệnh viện Quốc tế ở TPHCM – CHẤT LƯỢNG + UY TÍN được đánh giá là chất lượng cao tại Tp HCM. Những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng trong việc thăm khám và điều trị.

Từ khóa:

Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .