Vá màng trinh bệnh viện Từ Dũ

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . .

Vá màng trinh Bệnh viện Từ Dũ chị em có thể đến khoa thẩm mỹ của bệnh viện Từ Dũ để đăng ký nếu việc rách màng trinh không liên quan đến vấn đề pháp lý. Bạn sẽ được làm xét nghiệm và thực hiện tiểu phẩu trong thời gian khoảng 20 phút với mức chi phí theo quy định của nhà nước và mọi thông tin cá nhân đều được giữ bí mật..

Vá màng trinh giúp tìm lại cái ngàn vàng?

Theo kiến thức y khoa màng trinh là một màng cơ mỏng, che chắn bên ngoài âm đạo. Quan niệm của người xưa màng trình còn nguyên thể hiện sự trinh tiết của người con gái, đêm tân hôn lót miếng vải trắng dưới mông cô dâu nếu thấy vết máu đỏ là còn trinh.

va-mang-trinh-benh-vien-tu-du

Nhưng theo nghiên cứu khoa học khoảng 20 – 30% màng trinh giãn bẩm sinh và không chảy máu khi quan hệ lần đầu. Việc vá màng trinh hiện nay ngày một phổ biến không chỉ để làm đẹp mà một số người muốn tạo sự ham muốn trong chuyện chăn gối.

Bệnh viện Từ Dũ có vá màng trinh không?

Vá màng trinh là một thuật ngữ trong việc tút cái ngàn vàng của chị em phụ nữ, màng trinh bị rách làm nhiều chị em lo lắng, băn khoăn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Từ Dũvá màng trinh không? Đây cũng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm.

Đọc ngay:  Kinh nghiệm sinh Từ Dũ 2020 {khu mới}

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện vá màng trinh, Bệnh viện Từ Dũ là một gợi ý được nhiều chị em tin cậy.

 • Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất miền Nam Việt Nam, cơ sở vật chất, hạ tầng quy mô hiện đại. Cùng với các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Vá màng trinh mặc dù là một tiểu phẫu nhưng chị em cần đảm bảo tâm lý ổn định và thoải mái trước và sau khi được thực hiện.
 • Chi phí khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Từ Dũ công khai theo đúng quy trình của Bộ Y tế ban hành. Mọi thông tin cá nhân được giữ bí mật.

Lưu ýRách màng trinh nếu liên quan đến vấn đề pháp lý thì không được đăng ký vá màng trinh, còn nếu không liên quan đến vấn đề pháp lý thì chị em có thể đến khoa thẩm mỹ của bệnh viện Từ Dũ đăng ký nhưng chị em phải lưu ý là không phải ai vá màng trinh đều thành công hoặc trở thành như thuở ban đầu được.

Quy trình vá màng trinh được thực hiện như thế nào?

 • Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa tư vấn về những băn khoăn, chia sẻ thông tin việc vá màng trinh và chỉ định những xét nghiệm để tiến hành thủ thuật.
 • Bước 2: Bác sĩ thăm khám vùng vá màng trinh để xem mức độ “tổn thương”, cũng như một chiếc áo vá đi vá lại không thể nguyên vẹn như xưa. Tùy từng trường hợp để bác sĩ thực hiện thủ thuật hay không.
 • Bước 3: Nếu việc thăm khám đạt kết quả tốt thông qua các yêu cầu làm xét nghiệm máu, dịch âm đạo, khám tổng quát để đặt lịch tiểu phẫu.
 • Bước 4: Thủ thuật được làm trong phòng vô trùng, với máy móc hiện đại, bệnh viện sử dụng công nghệ xâm lấn của Hàn, chỉ tự tiêu, thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút.
Đọc ngay:  Top 6 bác sĩ tai mũi họng giỏi Đà Nẵng có phòng khám riêng
Loading...

Mức giá vá màng trinh được niêm yết theo giá Bộ Y tế quy định, bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện công lập nhận được sự tin tưởng, yêu mến của người bệnh. Do vậy các chị em không nên sử dụng các phòng khám tư nhân kém chất lượng, giá thành trôi nổi để thực hiện thủ thuật này.

Từ khóa:

 • vá màng trinh ở bệnh viện từ dũ bao nhiêu
 • giá vá màng trinh bv từ dũ
 • bệnh viện hùng vương có vá màng trinh không
 • vá màng trinh ở bệnh viện phụ sản quốc tế
 • vá màng trinh tại bệnh viện từ dũ giá bao nhiêu

Có thể bạn quan tâm