Vá màng trinh bệnh viện Từ Dũ

Vá màng trinh Bệnh viện Từ Dũ chị em có thể đến khoa thẩm mỹ của bệnh viện Từ Dũ để đăng ký nếu việc rách màng trinh không liên quan đến vấn đề pháp lý. Bạn sẽ được làm xét nghiệm và thực hiện tiểu phẩu trong thời gian khoảng 20 phút với mức chi phí theo quy định của nhà nước và mọi thông tin cá nhân đều được giữ bí mật.. Vá màng trinh giúp tìm lại...

Có thể bạn quan tâm:

Vá màng trinh Bệnh viện Từ Dũ chị em có thể đến khoa thẩm mỹ của bệnh viện Từ Dũ để đăng ký nếu việc rách màng trinh không liên quan đến vấn đề pháp lý. Bạn sẽ được làm xét nghiệm và thực hiện tiểu phẩu trong thời gian khoảng 20 phút với mức chi phí theo quy định của nhà nước và mọi thông tin cá nhân đều được giữ bí mật..

Mục lục

Vá màng trinh giúp tìm lại cái ngàn vàng?

Theo kiến thức y khoa màng trinh là một màng cơ mỏng, che chắn bên ngoài âm đạo. Quan niệm của người xưa màng trình còn nguyên thể hiện sự trinh tiết của người con gái, đêm tân hôn lót miếng vải trắng dưới mông cô dâu nếu thấy vết máu đỏ là còn trinh.

va-mang-trinh-benh-vien-tu-du

Nhưng theo nghiên cứu khoa học khoảng 20 – 30% màng trinh giãn bẩm sinh và không chảy máu khi quan hệ lần đầu. Việc vá màng trinh hiện nay ngày một phổ biến không chỉ để làm đẹp mà một số người muốn tạo sự ham muốn trong chuyện chăn gối.

Bệnh viện Từ Dũ có vá màng trinh không?

Vá màng trinh là một thuật ngữ trong việc tút cái ngàn vàng của chị em phụ nữ, màng trinh bị rách làm nhiều chị em lo lắng, băn khoăn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Từ Dũvá màng trinh không? Đây cũng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện vá màng trinh, Bệnh viện Từ Dũ là một gợi ý được nhiều chị em tin cậy.

Lưu ýRách màng trinh nếu liên quan đến vấn đề pháp lý thì không được đăng ký vá màng trinh, còn nếu không liên quan đến vấn đề pháp lý thì chị em có thể đến khoa thẩm mỹ của bệnh viện Từ Dũ đăng ký nhưng chị em phải lưu ý là không phải ai vá màng trinh đều thành công hoặc trở thành như thuở ban đầu được.

Quy trình vá màng trinh được thực hiện như thế nào?

Loading...

Mức giá vá màng trinh được niêm yết theo giá Bộ Y tế quy định, bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện công lập nhận được sự tin tưởng, yêu mến của người bệnh. Do vậy các chị em không nên sử dụng các phòng khám tư nhân kém chất lượng, giá thành trôi nổi để thực hiện thủ thuật này.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . .