Yếm ăn dặm cho bé loại nào tốt?

Yếm ăn dặm chống thấm của Mỹ, yếm ăn dặm babyhop, yếm vải không thấm nước độc quyền của Bumkins,... là những loại yếm ăn dặm cho bé tốt được nhiều mẹ bỉm lựa chọn nhất hiện nay với nhiều ưu điểm như: tiện lợi giúp chống thấm tốt, có máng hứng thức ăn được tránh rơi xuống sàn nhà, bé ăn dặm không bị vấy bẩn,...  Yếm ăn dặm cho bé có tác dụng gì? Sau khi cho bé ăn...

Có thể bạn quan tâm:

Yếm ăn dặm chống thấm của Mỹ, yếm ăn dặm babyhop, yếm vải không thấm nước độc quyền của Bumkins,… là những loại yếm ăn dặm cho bé tốt được nhiều mẹ bỉm lựa chọn nhất hiện nay với nhiều ưu điểm như: tiện lợi giúp chống thấm tốt, có máng hứng thức ăn được tránh rơi xuống sàn nhà, bé ăn dặm không bị vấy bẩn,… 

Mục lục

Yếm ăn dặm cho bé có tác dụng gì?

Sau khi cho bé ăn dặm các mẹ thường phải thay áo quần cho bé nhất là khi mẹ cho bé ăn dặm kiểu Nhật nên bé ăn 1 nhưng làm đổ tới 4. Cứ mỗi lần bé ăn xong là cả mình mẩy, đầu, sàn nhà rất bẩn. Vì vậy, mẹ cần mua yếm ăn dặm cho bé.

Mục đích quan trọng nhất của yếm ăn dặm là hứng được thức ăn tránh rơi xuống sàn nhà, thức ăn hứng đó để bé ăn tiếp được. Nếu không có máng hứng thì đa phần rớt xuống bẩn đều vứt bỏ cả. Mà làm thức ăn dặm rất mệt cứ đổ bỏ hết vậy tiếc công tiếc của lắm.

Yếm ăn dài tay thì giúp bé không dính thức ăn vào tay. Yếm ăn có máng giúp hứng thức ăn. Đa số yếm ăn đều chống thấm nước cả nên mẹ yên tâm.

Cách chọn yếm ăn dặm cho bé

Tùy theo nhu cầu cũng như cách sử dụng, mẹ có thể chọn yếm ăn cho bé phù hợp nhất. Chẳng hạn, nếu chọn yếm ăn dặm cho bé, mẹ có thể ưu tiên những loại yếm vải cỡ lớn hoặc loại yếm ăn có máng cho bé.

Các loại yếm ăn dạng áo khoác sẽ bảo vệ bé hoàn hảo khỏi những nguy cơ nhiễm bẩn, nhưng lại rất khó chịu.

Với những mẹ chọn yếm ăn chỉ với mục đích duy nhất: Lau nước miếng và không để sữa mẹ dây bẩn áo bé, khăn yếm lau nước dãi là lựa chọn hoàn hảo cho mẹ.

Yếm ăn dặm cho bé loại nào tốt?

Mẹ đơn thân gợi ý 5 loại yếm ăn cho bé được các ông bố bà mẹ từ nhiều nước trên thế giới yêu thích và chọn lựa. Mẹ tham khảo thử nhé!

Khăn yếm tam giác Carter

yem-an-dam

Không chỉ giữ vệ sinh khi ăn, khăn yếm tam giác còn giúp bé giữ ấm cổ hiệu quả.

Khăn yếm tam giác có kích thước vừa đủ lớn để ngăn không cho thức ăn, nước miếng làm bẩn quần áo bé, nhưng cũng vừa đủ nhỏ để không gây ảnh hưởng cho các hoạt động của con. Hơn nữa, mẹ có thể sử dụng khăn yếm tam giác như một phụ kiện thời trang “hợp mốt” cho trẻ. Sản phẩm có cúc bấm tiện dụng, dễ điều chỉnh.

Yếm vải chống thấm nước Bumkins

Sản phẩm yếm ăn cho bé của thương hiệu Bumkins với hơn 18 mẫu mã phong phú, đa dạng để mẹ tha hồ chọn lựa

Loại yếm này sử dụng chất liệu tương tự lớp phủ tã vải không thấm nước, nhưng mỏng hơn và có cảm giác mềm mại hơn. Phía dưới đáy của yếm có ngăn hứng thực phẩm rơi vãi, hạn chế bớt lượng thức ăn rớt trên nền nhà. Yếm có thể giặt được bằng máy, nhưng mẹ nên kiểm tra kỹ phần nhãn mác để chọn chế độ phù hợp.

Yếm nhựa cho bé BabyBjorn

yem-an-dam

Yếm nhựa với thiết kế thông minh, giữ quần áo của bé luôn sạch sẽ.

Tuy làm bằng nhựa, nhưng yếm ăn dặm BabyBjorn vẫn mềm dẻo, không gây cảm giác khó chịu, vướng víu cho bé. Yếm cũng có khay hứng thức ăn rơi vãi. Hơn nữa, vì nhựa cứng hơn vải nên mẹ không phải điều chỉnh khay hứng mỗi khi cho bé ăn dặm.

Không bám mùi thức ăn, dễ chùi rửa và có thể tái sử dụng nhiều lần là những ưu điểm tuyệt vời của các loại yếm nhựa.

Yếm áo ăn dặm cho bé Bumkins

Yếm áo ăn dặm Bumkins làm bằng chất liệu siêu nhẹ, mềm mại, không làm bé cưng khó chịu

Không chỉ giữ phần thân áo trước sạch sẽ, yếm áo ăn dặm còn bảo đảm vệ sinh cho cả tay áo của bé cưng. Với thiết kế mở giúp mẹ dễ dàng thay yếm bẩn cho bé. Yếm có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy.

Khác với các loại yếm chỉ đeo trước ngực, khi chọn mua yếm áo ăn dặm, mẹ nên chọn kích thước phù hợp với bé cưng.

Yếm ăn dặm dùng 1 lần của Mỹ

Thuận tiện khi cả nhà cùng nhau đi du lịch, đi dã ngoại

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi chơi của gia đình. Thay vì phải giữ 1 cái yếm ăn bẩn trong túi, sau khi sử dụng, mẹ có thể vứt ngay yếm bẩn vào thùng rác. Yếm có khay hứng thức ăn rơi vãi. Loại yếm dùng 1 lần này có thể phù hợp với trẻ ở tất cả độ tuổi, từ bé 6 tháng mới tập ăn dặm đến cả những bé 2-3 tuổi.

Như vậy, Mẹ đơn thân vừa chia sẻ 5 loại yếm ăn cho bé được nhiều mẹ bỉm tin dùng. Hi vọng qua bài viết trên có thể giúp ích cho mẹ lựa chọn loại yếm ăn dặm tốt nhất cho bé.

Từ khóa:

Ngày 04/02 năm 2020 | Ăn dặm | Con đang lớn | Tag: . . . .